Đội bóng nào muốn ngỏ lời chiêu mộ Ronaldo- Kubet

Manchester United đã chính thức chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Cristiano Ronaldo tại Kubet.

Điều này đồng nghĩa với việc CR7 và M.U đã đường ai nấy đi, chỉ hơn 1 năm về chung gắn bó.

Cả 2 bên đều đã đạt được thỏa thuận về việc sồng phẳng chia nay. Nên không có việc ai sẽ bồi thường ai trong hợp đồng.

Chuyện Man United và Ronaldo ‘dứt tình’ đã được dự báo từ trước sau khi CR7 thực hiện cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi với nhà báo Piers Morgan. Tại đây, Ronaldo đã trực tiếp chỉ trích Man United cũng như HLV trưởng, Erik ten Hag.
Sau vụ việc này, siêu sao người Bồ Đào Nha gần như không thể có cơ hội tiếp tục thi đấu tại Old Trafford và việc MU ‘sa thải’ Ronaldo là lẽ đương nhiên.

Hình ảnh Ronaldo trong thời gian kết thúc hợp đồng

Rời Man United, Ronaldo chính thức trở thành cầu thủ tự do. Giờ đây, anh có thể thoải mái đàm phán với bất kỳ CLB nào mà không bị ràng buộc bởi đội bóng chủ quản như trước. Và ngay lập tức, đã có CLB đầu tiên ngỏ lời chính thức tới chân sút 37 tuổi. Đó là AFC Crewe, đội bóng đến từ giải…hạng 14 nước Anh.

AFC Crewe chia sẻ: ‘Chúng tôi có thể xác nhận rằng câu lạc bộ đã thực hiện một cách tiếp cận chính thức để ký hợp đồng với cầu thủ tự do Cristiano Ronaldo theo hợp đồng có thời hạn 1 năm. Nếu Cristiano chấp nhận lời đề nghị, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của AFC Crewe, thu về 35 bảng mỗi tuần.’

Hình ảnh Ronaldo còn chung chiến đấu tại MU

Kubet chắc chắn rằng, rất khó để Ronaldo có thể chấp nhận lời đề nghị này, bởi danh tiếng và mức đãi ngộ của ‘đại gia’ này là cực kỳ nhỏ bé. Chủ nhân của 5 quả bóng vàng sẽ chỉ quyết định tương lai của mình sau khi kết thúc hành trình World Cup tại Qatar cùng ĐT Bồ Đào Nha và Kubet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *