Brazil áp đảo Serbia và cái giá phải trả là Neymar có thể tái hiện thảm họa 8 năm trước

Brazil áp đảo Serbia tại Word Cup 2022 và cái giá phải trả là Neymar có thể tái hiện thảm họa của 8 năm trước Kubet

Theo thông tin được cho biết tại Kubet vào rạng 3h sáng, khi trận thi đấu vẫn diễn ra bình thường nhưng cơn bão vẫn kéo tới đã cuốn đi cơn lốc buồn ngủ của mọi người,khiến cho mọi người cảm thấy tỉnh ngủ hẵn với một sự việc ngoài ý muốn.
Một màn tấn công mãn nhãn, một trận bóng khiến các fans phải thốt lên, có lẽ trên sân khấu World Cup, chỉ có Brazil mới có thể chơi được cách đá bóng quyền lực như thế.
Brazil không giỏi trong việc giành bóng, nhưng họ mạnh về việc chuyền và kiểm soát, họ không thích đối đầu quyết liệt, nhưng khả năng răn đe đối thủ của họ càng khiến mọi người bất ngờ.Họ không vội vàng tấn công vào rìa vòng cấm của đối thủ, nhưng bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng hàng Phòng thủ dày đặc của đối thủ lại là kẽ hở trong mắt họ. Lối chơi của Brazil là thích xuyên vào trung lộ, tốc độ không nhanh nhưng luôn có thể tạo ra khác biệt.
Tỷ số cuối cùng được ấn định là 2: 0. Nếu không có ba trụ cột và cánh giữa của Sandro và Fat Tiger, trận đấu này sẽ là một cuộc thảm sát khác. Nhưng mọi người cũng đừng quên một đội bóng Serbia mạnh mẽ đối đầu thể lực vô cùng ác liệt được trang bị chặt chẽ hoàn toàn có khả năng áp đảo Bồ Đào Nha để tiến vào World Cup là không phải tầm thường .

Đối thủ không ngừng bao vây Neymar

Nhưng Brazil có nhiều cách để đối mặt với một đối thủ như vậy. Họ chỉ cần bình tĩnh và tận dụng hiệp một để khởi động, dù sao thì cứ “chơi” thôi. Thực sự mà nói, hiệp 1 Brazil không có nhiều cơ hội khi chỉ có 5 cú sút, nhưng các cầu thủ đã chơi cởi mở và hiệp 2 mới là màn trình diễn thực sự.
Brazil tung ra 24 cú sút, 46 lần uy hiếp, 24 cú sút từ trung tâm, 16 cú sút từ cánh Với thống kê như vậy, bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng Brazil lại gây sức ép gần như suốt trận đấu, kể cả ở những phút bù giờ, Brazil vẫn có thể vượt qua các cạnh. người đi qua. Sức mạnh thể chất, tinh thần đồng đội, sự hiểu biết ngầm, Brazil chưa bao giờ khiến các fan của mình phải cảm thấy thất vọng, bởi vì chỉ có bóng đá thuần túy mới có thể chơi theo lối giá trị như vậy.

Cú đá không ai có thể làm được từ Neymar


Tuy nhiên không gì dễ dàng mà không có sự đánh đổi trả giá trong đó.Và khiến cho các cổ động viên của Brazil đã rơi những giọt nước mắt buồn vì Neymar. Neymar có thể là nhân tố quan trọng của Brazil, trong trận này Neymar bị phạm lỗi 9 lần, nhưng tổng các trận khác tại World Cup trước đây là chỉ 5 lần. Có thể thấy Neymar đã bị đối thủ nhắm đến rất chặc chẽ. Vô số lần bị xô đẩy và bị kéo từ phía sau, có thể đối thủ cho rằng siết chặc Neymar sẽ có thể đánh bại được Brazil. Nhưng nhóm tấn công lần này của Brazil có tổng cộng 9 người, ai cũng có những kỹ năng riêng.

Hình ảnh bị thương của Neymar tại Word Cup 2022

Trận đấu này Neymar bị chấn thương cũng hơi nghiêm trọng ngay tại chân nhưng nghĩ lại cảnh tượng 8 năm trước thật sự khủng khiếp hơn rất nhiều lần tại Kubet. Nếu Neymar lại bị chấn thương ở chân thì Brazil có lẽ không thể tiến xa hơn trong mùa Word cup 2022 này. Bây giờ ý nghĩa chiến lược của Neymar không phải là ghi bàn, mà là hổ trợ các đồng đội của mình phối hợp ăn ý với nhau để ghi được bàn thắng. Hy vọng chấn thương mắt cá chân của Neymar sẽ bình phục càng sớm càng tốt vì Brazil và các người hâm mộ điều rất cần có anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *