Ronaldo đáp trả “ghi bàn 5 kỳ World Cup liên tiếp” tại Word cup 2022

Ronaldo đáp trả về việc “ghi bàn 5 kỳ World Cup liên tiếp tại Kubet:

” Tôi là người đầu tiên ghi bàn cho đội của mình và tôi rất tự hào về điều đó tại Kubet“。

Ngày 25/11, theo giờ tại việt Nam, Bồ Đào Nha đã đánh bại Ghana 3-2 ở lượt trận đầu tiên bảng H vòng bảng World Cup 2022, khởi đầu đầy gay cấn. Trong số đó, quả phạt đền của ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo cũng giúp anh trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 kỳ World Cup nam liên tiếp tại Word Cup. Theo hãng truyền thông Anh (BBC) tại Kubet, sau trận đấu Ronaldo cho biết trong một cuộc trao đổi với phóng viên rằng “điều này khiến anh rất tự hào”.

Hình ảnh Ronaldo cùng đồng đội trong buổi ra mắt trước khi thi đấu

Theo các báo cáo, sau trận đấu, Ronaldo đã nói về một khoảnh khắc đẹp đáng ghi nhớ trong trận đấu: “Chúng tôi đã giành chiến thắng với một khởi đầu tốt, đây là một chiến thắng rất quan trọng đối với chúng tôi”. “Tôi là cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup. Điều đó khiến tôi rất tự hào. “Ronaldo nói.

Kubet tuyên bố rằng Ronaldo không nói nhiều trong cuộc gặp gỡ giới truyền thông sau trận đấu, và khi Ronaldo bước vào cuộc họp báo, anh ấy đã mỉm cười. Khi được hỏi về việc anh tuyên bố rời United và thành tích lập kỷ lục khi còn thi đấu, anh trả lời ngắn gọn bằng tiếng Bồ Đào Nha. Theo CNN, một phóng viên ước tính Ronaldo chỉ ở trong phòng 2 phút.

Đối với Ronaldo, 37 tuổi, đây có thể là “điệu nhảy cuối cùng” của anh ở World Cup kubet.

Đây là kỳ World Cup thứ năm Ronaldo tham dự. Khi hát quốc ca trước trận đấu, anh đã rơm rớm nước mắt tại Kubet.
Vào ngày 22 theo giờ địa phương, Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã chính thức thông báo rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã chính thức rời câu lạc bộ sau khi đàm phán với câu lạc bộ. Nhờ đó, Ronaldo trở thành một trong những cầu thủ tự do duy nhất tại World Cup lần này, người còn lại là cầu thủ người Uruguay, Suarez. Ronaldo cũng đưa ra tuyên bố trên mạng xã hội cá nhân: “Sau khi liên lạc với Manchester United, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng sớm. Tôi yêu Manchester United và những người hâm mộ ở đó, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, tôi nghĩ đã đến lúc tìm kiếm một thử thách mới..Tôi chúc đội bóng gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải này và trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *