Ronaldo một cái tên huyền thoại sắp rời xa chúng ta

Ronaldo một cái tên huyền thoại bóng đá đã sắp rời xa chúng ta những người từng một thời xem anh là hình tượng bóng đá Kubet.

Thông tin từ nguồn tại Kubet cho biết tại World Cup 1998, một cậu bé người Brazil tên là Ronaldo đã trở thành ngôi sao sáng nhất của World Cup tại Pháp, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và cực kỳ điêu luyện, không ai có thể không thích cậu ấy.

Vài năm sau tại Kubet, một Ronaldo khác ra đời, nhanh nhẹn như một chú lùn, cho người ta thấy chân thực sức hút của bóng đá xứ samba Brazil.

Hình ảnh trên sân một thời của Ronaldo

Sau đó, một chàng trai rất trẻ khác đã gia nhập Manchester United, lúc tôi xem tin tức, tôi còn tưởng rằng Ronaldo đã chuyển đến Manchester United, sau khi xem xét kỹ, tôi mới biết người thứ ba tên Ronaldo đã gia nhập Manchester United, anh ấy chính là Ronaldo.

Thần tưởng của Ronaldo tại Kubet?

Thời gian trôi qua, đã hơn 20 năm trôi qua, Ronaldinho và Ronaldinho đều đã giải nghệ, còn anh chàng tên Ronaldo vẫn hoạt động tích cực tại World Cup, đó là lần thứ 5 anh tham dự World Cup! Có thể thấy thiên tài này tự kỷ luật và mạnh mẽ như thế nào.

Chỉ là thời gian sẽ không tha cho một ai, Ronaldo rồi cũng sẽ già đi, và khi anh rút lui khỏi World Series, cái tên Ronaldo sẽ ngày càng xa chúng ta mà thôi nhưng những lần thi đấu ghi vào lịch sử của anh sẽ vẫn còn mãi.

Và thế hệ yêu bóng đá sẽ nhớ mãi cái tên đã làm chúng ta ngưỡng mộ và yêu mến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *