Thất bại,nhưng người Nhật vẫn khiến thế giới khâm phục tại World Cup 2022 Kubet

Người hâm mộ trên sân của đội Nhật Bản đã có hành động cực đẹp ngay cả sau thất bại đáng tiếc trước Costa Rica trong trận thứ 2 bảng E World Cup 2022 tại Kubet.

Mặc dù thất bại thảm hại và đau đớn của Nhật Bản trước Costa Rica và có khả năng bước tiếp trên con đường giành World Cup của họ tan thành mây khói.Nhưng các cổ động viên của đội bóng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2022.Vì họ đã rất lịch sự và tử tế cùng với nhân viên dọn dẹp sau các trận đấu kết thúc tại Kubet.

Đặc biệt hơn là những cổ động viên của đội bóng Xứ phù tang đã tiếp tục thu dọn rác.

Ngay cả sau trận thua và đau đớn của đội nước nhà trước Costa Rica.


Trong khi nhiều CĐV khác của đội đối thủ đã bỏ về từ lâu thì đa số những người hâm mộ Nhật Bản vẫn nán lại ở khán đài. Họ nhặt đầy các túi rác giữa cái nóng 34 độ tại Qatar mà không một chút than phiền.

Và một lần nữa, những thông điệp tích cực của CDV Nhật lại tràn ngập trên mạng xã hội.

Có nhiều người cho rằng:

“Họ là những người chiến thắng thực sự trong lòng của mỗi người tại World Cup!”

Một người khác viết: “Tôi cho rằng,hành động này hoàn toàn tuyệt vời. Những người Nhật Bản này chắc chắn đang xây dựng một tiêu chuẩn mới để những người khác noi theo trong các giải đấu World Cup tiếp theo tại Kubet . Xin chúc mừng họ!”
Trước đó, những chiến binh Samurai xanh còn dọn dẹp phòng thay đồ sạch sẽ và thậm chí để lại lời nhắn ‘cảm ơn’ bằng tiếng Ả Rập sau trận thắng lịch sử trước ĐT Đức ở trận mở màn bảng E World Cup 2022.

Người hâm mộ Nhật Bản đã gây được tiếng vang lớn tại World Cup 2018 tại Nga khi cũng có những hành động bảo vệ môi trường và tích cực thu gom rác.

Dù thắng, thua hay hòa, họ luôn thu dọn và mang túi rác về sau các trận đấu – kể cả tại World Cup 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *