Tình bạn giữa hai cầu thủ xuất sắc nhất của Neymar và Messi là như thế nào?

Tình cảm giữa Messi và Neymar

Tình bạn của hai cầu thủ xuất sắc nhất với Neymar thì Messi là cả một bầu trời tại Kubet.

“Tôi yêu Messi nhưng tôi càng yêu chiến thắng hơn” đây là câu nói của Neymar chia sẽ trước trận thi đấu tại Kubet. Nhưng khi Neymar thất bại chứng kiến người đồng đội tại Barca được mọi người xung quanh bao vây ngưỡng mộ và tung hô như một vị anh hùng vĩ đại anh chỉ lặng lẽ rơi nước mắt nhưng môi lại mĩm cười. Có lẽ như chỉ cần Messi hạnh phúc thì anh cũng sẽ được hạnh phúc thôi.

Tình bạn giữa Messi và Neymar

Đây là lý do tại sao khi Neymar gặp phải một tình huống phạm lỗi không đáng khiến anh phải ngã lộn nhào trên sân. Vậy mà điều đầu tiên Neymar quan tâm là Messi đang nằm trên sân đau đớn.

Nhưng vài năm trước đó, người ta nói anh vì tiền mà tự mình kết thúc tình bạn kết thúc thời gian huy hoành ở Barcelona cùng Messi, đến với hoài bảo của gã nhà giàu nước Pháp. Có lẽ đối với Neymar mà nói, tiền bạc khiến anh cảm thấy thoải mái vì nó thiết thực hơn là tình bạn.

Khi Barca tuyên bố không tiếp tục ký hợp đồng với Messi

Giống như từ bỏ đứa con cưng của mình ra khỏi Camp Nou một cách tàn nhẫn và lạnh lùng.

Để mặc Messi một mình đơn độc bất lực rơi lệ trước ống kính truyền thông. Lúc ấy, Neymar chính là người đầu tiên chủ động đứng ra rủ rê Messi về PSG. Anh cũng chủ động nhường số áo yêu thích của mình cho Messi. Thậm chí anh cũng chấp nhận từ bỏ vị trí cốt lõi của mình tại PSG nhường lại cho Messi đây mới chính là vẻ đẹp cao quý của tình bạn. Từ khoảng khắc Messi nhường quả phạt đền cho Neymar, còn Neymar đứng ra giúp đỡ Messi trong ngày bảo tố khi Messi rời Barca tại Kubet.

Hai người họ là những cầu thủ xuất sắc không có một phiên bảng thứ hai hoàn hảo hơn, cũng là đôi bạn tri kỹ khắc cốt ghi tâm mà không phải ai muốn cũng có được một tình bạn cao quý như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *