Kỹ năng gấp bóng qua đầu của Neymar là nghệ thuật hay khiêu khích Kubet?

Kỹ năng gấp bóng qua đầu của Neymar là nghệ thuật hay khiêu khích Kubet

Sở hữu những kỹ năng điêu luyện phong cách thi đấu phóng khoáng.

Neymar được ví như là truyền nhân của Ronaldinho tại.

Nhưng điều đó cũng trở thành cái gai trong mắt của các hậu vệ đối phương hay sự dòm ngó của các đội bóng khác. Trong trận đấu với Atletico Madrid năm 2015 Neymar bị chấn thương sau một vài pha bóng nguy hiểm của đối thủ. Nhưng cầu thủ phạm lỗi không bị nhận thẻ vàng, những giây phút sau đó, Neymar thi đấu với đôi tất đã thấm đẫm màu máu. Mặc dù mỗi bước chạy trên sân điều vô cùng đau đơn nhưng vẻ mặc của Neymar luôn tỏ ra bình tỉnh. Bởi vì trong lịch sử từng bị đối thủ đốn hạ những vết thương ở mức độ này thật sự không đáng để.

Word cup 2014 Neymar phải chịu một pha phạm lỗi thô bạo khác

Chấn thương cực kỳ nghiêm trọng với một đốt sống lưng bị rạn, anh nằm bất động và không còn cảm thấy sự tồn tại của đôi chân. Anh đã bậc khóc nhưng không phải khóc vì vết thương đau đớn, mà vì tiếc nuối cho hành trình Word Cup của mình phải kết thúc quá sớm. Nếu như khu vực va chạm thấp hơn 2cm nữa thôi thì anh đã trở thành một người tàn phế. Vì muốn bảo vệ sức khỏe trong lúc bị thương nặng như thế, Neymar đã từng nghĩ đến việc từ bỏ bóng đá nghệ thuật đẹp đẽ này. Nhưng các hậu vệ ngay lúc ấy không vì đó mà buông tha cho anh. Vì chỉ có phạm lỗi mới có thể ngăn chặn một cầu thủ xuất sắc như Neymar. Chỉ cần Neymar còn sống thì bóng đá với những khoảnh khắc đẹp sẽ mãi trường tồn tại Kubet.

Vì vậy anh vẫn tiếp tục dùng những kỹ năng gấp bóng cầu vòng qua đầu hậu vệ. Dù có bị chỉ trích hay nhận các cơn giận giữ của các cầu thủ đối phương, anh vẫn sẽ tận hưởng cách chơi bóng đá theo phong cách riêng của mình. Nếu bóng đá nghệ thuật đẹp mắt là một cái tội thì Neymar chính là tội nhân thiên cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *