Neymar đã mơ ước điều gì khi thời niên thiếu ấy

Neymar và cái lắc đầu định mệnh trong cuộc đời mình tại Kubet

Đây chính là ước mơ thời thơ ấu của Neymar tại Kubet, thiên tài từng khoác áo sọc đỏ xanh người Brazil này không ngờ cũng từng có thời gian mơ về đội bóng hoàng gia Madrid. Từ nhỏ liền mơ ước được chơi cho Real Madrid, đồng thời tài năng của anh cũng không hề bị sự nghèo khó mà che mờ đi. Mới 13 tuổi Neymar đã tới Real Madrid để tập luyện, anh đã dùng màn biểu diễn của mình ở trên sân để chinh phục tất cả mọi người tại Kubet.

Real Madrid đã rất nóng lòng muốn mờ Neymar gia nhập CLB

Bởi vì tài năng của anh đã hoàn toàn áp đảo tất cả những cầu thủ đồng trang lứa. Thời điểm đó, Messi ở Barca đã bắt đầu thể hiện rõ tài năng của mình. Real Madrid lúc đó đang rất khao khác có được nhân tài, cũng muốn được sỡ hữu một Messi cho riêng mình tại Kubet.

Read Madrid đưa ra những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn mời Neymar gia nhập

Mà đối với cậu bé Neymar gia cảnh nghèo khó khi ấy. Cũng hiểu rõ đây là cơ hội đổi đời của chính mình, cậu cũng muốn được sánh vai cùng các siêu sao như Ronaldo, Robinho. Nhưng phi vụ chuyển nhượng tưởng như ở trong tầm tay ấy, lại ở thời khắc cuối cùng cũng bị vượt mất. Bởi vì khi ấy Neymar vẫn còn nhỏ tuổi không thể chịu được nổi việc phải xa gia đình, xa quê hương. Nổi khổ phải xa người thân, bạn bè khiến cậu không thể chấp nhận được những ngày nhà cao cửa rộng tại Madrid tại Kubet.

Neymar càng ưa thích ánh nắng ấm áp ở Sao Paulo hơn có lẽ năm đó nếu như đồng ý gia nhập Real Madird. Nó sẽ khiến cho Neymar có một sự nghiệp càng vững chãi hơn nhưng anh vẫn lựa chọn đi theo lời mời mách bảo trong lòng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *