Cú nhào lộn Neymar, nói lên một thời đại

World Cup 2022 Neymar người bị phạm lỗi 9 lần trong một trận tại Kubet

Đã lập kỷ lục về số lần phạm lỗi trong một kỳ World Cup duy nhất tại Qatar, nhưng với việc Brazil vượt qua vòng bảng sớm, nếu Neymar có thể góp mặt ở vòng loại trực tiếp, đây là một kỷ lục hoàn toàn mới được ghi nhận vào sổ sách lịch sử tại Kubet.

Lý do các đối thủ khác điều nhắm về Neymar và anh luôn bị dính chấn thương là bởi anh ấy là một vũ công samba thứ thiệt và theo tôi là người kế vị cuối cùng của bóng đá samba.

Từ thế kỷ trước khi bóng đá Nam Mỹ và bóng đá châu Âu cạnh tranh và thậm chí chiếm ưu thế, bây giờ khi bóng đá Nam Mỹ đang dần suy tàn và bóng đá châu Âu đang dần mạnh lên, nhiều người hâm mộ cũ sẽ có câu hỏi rằng, tại sao trong làn bóng đá hiện tại không tìm ra một cầu thủ nhanh nhẹn như Ronaldinho.

Trò chơi bóng đá đã đem lại nhiều lợi nhuận

và sức mạnh của các thế lực lớn đã bắt đầu len lỏi vào mọi ngóc ngách của bóng đá, dù muốn hay không thừa nhận, cố ý hay không thì tư bản đến từ phương Tây, và sẽ ra rất nhiều quy luật nghiêng về phương Tây. Các ông lớn châu Âu không học được cách dùng chân thêu thùa của người Nam Mỹ. Mỗi cú đá vào chân Neymar như muốn tuyên bố rằng vì chúng ta không học được nên thứ bóng đá như các ông không được phép tồn tại. Liệu có ai còn muốn chơi bóng đá như thế này trong tương lai tại kubet?

Trong thời đại quá chú trọng vào đối đầu thể lực và thứ bóng đá thực dụng, bóng đá theo lối chơi của Neymar thì cũng có thể sẽ không bao giờ hồi sinh nữa. Nếu một ngày bóng đá Samba hồi sinh trở lại, đó có thể là do Brazil có tiếng nói trên thế giới giống như Mỹ. (Mặc dù đội tuyển Brazil vẫn rất mạnh, nhưng lối chơi của họ đang ngày càng gần với Châu Âu và Hoa Kỳ.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *