World Cup gây tranh cãi lớn! Trọng tài Tây Ban Nha thiên vị Mỹ 3 lần, 6 đội châu Á có thể bị loại Kubet

Hoa Kỳ đã đánh bại Iran 1-0 ở bảng B của World Cup và tiến vào vòng 16 đội từ phía sau.

Hoa Kỳ đã đánh bại Iran 1-0 ở bảng B của World Cup và tiến vào vòng 16 đội từ phía sau.

Tuy nhiên, đội tuyển Iran đã không may rơi vào lời nguyền “hòa mới vượt qua vòng loại”. Kết quả, vòng thăng hạng thứ nhất kết thúc, hai đội châu Á Qatar và Iran đều bị loại, Senegal bảo vệ vinh quang châu Phi, ngoài ra Anh, Hà Lan và Mỹ cũng được thăng hạng. Đối với các đội châu Á, tình hình rất nguy cấp tại Kubet.

Iran đối đầu với Hoa Kỳ, trận đấu định mệnh này đã kết thúc với chiến thắng 1-0 của Hoa Kỳ và trả thù cho trận thua 24 năm trước. Những phút cuối trận nổ ra tranh cãi lớn, đội Mỹ bị nghi phạm lỗi trong vòng cấm nhưng trọng tài người Tây Ban Nha từ chối xem VAR. Xét rằng thang điểm thổi còi trong trận thiên về Mỹ và ba tranh cãi từ chối xem VAR, trận đấu này có thể sẽ bùng nổ trong tương lai. Nhưng kết quả đã không thể thay đổi, Iran có thể đá chính trước đội bóng châu Á ra quân tại kubet.

Đối với Úc, chúng ta cũng cần cảnh giác về điều này. Ở vòng đấu cuối cùng, họ sẽ chạm trán với Đan Mạch, đội đứng thứ 3 ở bảng đấu và đối thủ của họ hiện chỉ có 1 điểm. Xét việc Tunisia cũng đang có 1 điểm, lại gặp Pháp hùng mạnh ở lượt đấu cuối nên khả năng cao Australia sẽ vượt qua vòng loại với tỷ số hòa. Và đây là tình huống tương tự với Iran. Úc phải học từ bài học của Iran và tránh lặp lại những sai lầm tương tự.

Ngoài ra, Nhật Bản sẽ đối đầu với Tây Ban Nha hùng mạnh ở lượt cuối

Saudi Arabia đối đầu với Mexico ở lượt cuối, cả hai đều cần phải thắng để đảm bảo suất đi tiếp tại Kubet. Bởi Argentina, đội xếp thứ 2 bảng C và Đức, đội xếp thứ 4 bảng E, đang để mắt đến nhau. Về phía đội tuyển Hàn Quốc, tình thế của họ còn nguy cấp hơn khi không chỉ muốn thắng Bồ Đào Nha mà còn phải hy vọng không thắng được Uruguay. Vì vậy, kết quả tồi tệ nhất mà nhóm 6 đội châu Á có thể gặp phải cuối cùng là cả 6 đội đều bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *