Giá trị sẽ tăng trở lại! Gakpo là “con trai được chọn” của tiền đạo người Hà Lan Kubet

Trong trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador, Gakpo đã chọc thủng lưới Ecuador bằng một cú sút đẹp mắt trong 6 phút đầu tiên tại Kubet

Trong trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador, Gakpo đã chọc thủng lưới Ecuador bằng một cú sút đẹp mắt trong 6 phút đầu tiên tại Kubet

Điều này cũng có nghĩa là hắn, lần đầu tiên thi đấu World Cup, liền hai trận liên tiếp đều ghi bàn!

hồ sơ người chơi
Tên tiếng Trung: Cody Gakpo

Tên tiếng Anh: Cody Mathès Gakpo

Ngày sinh: 7 tháng 5 năm 1999

Đội chơi: Eindhoven

Vị trí tốt: Tiền vệ cánh trái

Quốc tịch: Hà Lan, Togo

Còn mẹ là cầu thủ bóng bầu dục người Hà Lan. Sinh ra ở Eindhoven, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ rất sớm ở đội bóng địa phương EVV Eindhoven AV, sau đó chuyển sang Học viện Thanh thiếu niên Eindhoven năm 2007 và ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội này vào năm 2016.

Cánh trái của Eindhoven chưa bao giờ thiếu sự xuất hiện của những tài năng kiệt xuất. Từ Robben đến Dries Mertens, từ Memphis Depay đến Bergwijn, họ đều đã gây ấn tượng tại sân Philips. Trong hai mùa trước, vinh dự này chắc chắn thuộc về Jacques Po.

Ở mùa giải 2018/2019, Gakpo có trận ra mắt đội một và một tháng sau, anh có trận ra mắt Champions League trước Tottenham.

Mùa này, anh ra sân 24 trận trên mọi đấu trường cho PSV, ghi 13 bàn và có 17 pha kiến ​​tạo.

  1. Cầu thủ chạy cánh của Eindhoven không chỉ có kỹ năng rê dắt bóng vượt trội mà còn có thể lực tốt nên đối với bất kỳ hậu vệ nào, một cầu thủ như Gakpo là một “vấn đề lớn”. Jia Kebo rất giỏi trong thói quen đột ngột thay đổi hướng, và đột phá thành công khi khiến đối thủ choáng váng. Nếu thực sự không có cơ hội đột phá, thì Jacques, người có khả năng “tạo khoảng trống” cũng sẽ khoét vào trong hoặc tiếp tục đi cánh, sau đó tìm kiếm cơ hội đột phá theo những cách khác Kubet.

Sau khi hoàn thành đột phá, Jacques sẽ có thể thể hiện năng lực vượt trội của mình trong việc tìm kiếm cơ hội ghi bàn — tất nhiên, nếu không có kỹ năng bắn súng xuất sắc hỗ trợ, khả năng của anh ta ở phương diện này có lẽ không đáng nói chút nào. Cho đến nay, Gakpo đã ghi 13 bàn cho PSV trên mọi đấu trường, trung bình 1,9 cú sút mỗi trận, điều này đã chứng minh đầy đủ rằng anh có thể ghi bàn ở mọi vị trí.

  1. Sáng tạo xuất sắc, đặc biệt ở vùng sườn trái tại Kubet
    Dù có bóng hay không bóng, Gakpo sẽ luôn di chuyển đến khu vực xương sườn trái và tạo ra những mối đe dọa ở đây. Thậm chí có thể nói chỉ cần đi vào vùng xương sườn bên trái, Jacques có khả năng trở thành nhà ảo thuật “biến đá thành vàng” – đây là không gian sáng tạo thoải mái nhất của anh.
  2. Gây bất ngờ, đoán trước dự đoán của đối phương
    Điều cuối cùng để nói riêng là khả năng đọc và dự đoán trò chơi của Jia Kebo. Khi tiến lên từ cánh, Jacques có xu hướng hợp tác với đồng đội của mình trong một hai để giúp đội tiến lên. Nhưng anh ấy, người sẵn sàng lao lên với tốc độ tối đa, cũng sẽ giảm tốc độ khi cần thiết, đóng vai trò tương tự như máy đánh nhịp, giúp đội duy trì quyền kiểm soát bóng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *