Viết lại lịch sử! Frappal trở thành trọng tài nữ đầu tiên tại World Cup tại Kubet

Đức sẽ mở ra trận chiến sinh tử với Costa Rica ở lượt trận thứ 3 vòng bảng World Cup.

Điều đáng nói là Frapal, một nữ trọng tài đến từ Pháp, sẽ làm nhiệm vụ điều khiển trận đấu này, cô cũng sẽ trở thành nữ trọng tài đầu tiên trong lịch sử của World Cup tại Kubet.

Tại World Cup lần này, Ủy ban trọng tài FIFA đã bổ nhiệm 3 nữ trọng tài và 3 nữ trợ lý trọng tài, trong đó 3 nữ trọng tài này là nữ trọng tài Frapal người Pháp, nữ trọng tài Mukansanga người Rwandan và nữ trọng tài người Nhật Bản Yoshimi Yamashita. trọng tài. Ở các trận đấu trước, ba nữ trọng tài này đã liên tiếp đảm nhiệm vị trí trọng tài thứ tư, nhưng họ không cắt còi trận đấu với tư cách là trọng tài chính tại Kubet.

Theo danh sách trọng tài được công bố cho đến thời điểm này, Frapal đã được bổ nhiệm làm trọng tài chính trận Costa Rica vs Đức, đồng thời cũng sẽ trở thành nữ trọng tài đầu tiên làm trọng tài điều khiển trận đấu nam tại World Cup, Neuza Barker và Karen Dias là hai nữ trợ lý trọng tài.

Trước đây, Frappal đã từng làm trọng tài ở các vòng loại Ligue 1, UEFA Nations League, Europa League, Champions League và World Cup, đồng thời giành được giải thưởng

Nữ trọng tài xuất sắc nhất thế giới của năm do IFFHS

(Liên minh thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế) trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *