CLB trẻ có 4 cầu thủ dự World Cup, bóng đá Nhật Bản khiến ta ghen tị kubet

Trong hai trận vòng bảng World Cup, cầu thủ 25 tuổi Itakura Akira đã chơi trọn vẹn 90 phút

Trong hai trận vòng bảng World Cup, cầu thủ 25 tuổi Itakura Akira đã chơi trọn vẹn 90 phút

Là trung vệ xuất sắc nhất của đội tuyển Nhật Bản, trong trận đầu tiên gặp đội tuyển Đức tại Kubet chính đường chuyền dài của anh ấy đã kiến ​​tạo cho Takuma Bàn thắng quyết định của Asano. Gonda Shuichi, 33 tuổi, là thủ môn chính của đội tuyển Nhật Bản, mặc dù đáng lẽ anh phải chịu trách nhiệm thứ yếu về bàn thua của Costa Rica, nhưng nếu không có những pha cứu thua liên tiếp trong nửa sau của trận đấu đầu tiên, đội tuyển Nhật Bản không thể chờ đợi điều đó. cơ hội cuối cùng để làm thất vọng đội tuyển Đức. Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi Misaki Kaoru là bất ngờ chiến thuật của đội Nhật Bản, hai lần vào sân thay người của anh báo hiệu đội sắp phát động tổng tấn công.

Ba người họ có một điểm chung, họ đến từ cùng một câu lạc bộ trẻ—Senuma SC. Trên thực tế, Lunuma SC đã đào tạo 4 tuyển thủ Nhật Bản cho World Cup lần này, và người còn lại là tiền vệ 24 tuổi Aoi Tanaka. Aoshi Tanaka có trận ra mắt trước Đức. Trong 14 phút giữa trận ra mắt của Kaoru Misaki ở phút 57 và sự thay thế của Aoi Tanaka ở phút 71, bốn “Sagnuma Boys” đã thi đấu cùng nhau. Đằng sau bức tranh này, có một số lý do giải thích cho sự tiến bộ của bóng đá Nhật Bản tại Kubet.

Giống như hàng ngàn câu lạc bộ nam trên khắp Nhật Bản, Sagauma SC là một “câu lạc bộ bóng đá nam dựa vào cộng đồng.” Được thành lập vào năm 1979, câu lạc bộ bóng đá trẻ này có trụ sở tại trường tiểu học Lunuma, quận Miyamae, thành phố Kawasaki, từng nhiều lần vô địch U11 và U12 Kawasaki, có tiếng tăm ở tỉnh Kanagawa và cả vùng Kanto.

Cầu thủ 25 tuổi Itakura Akira đã chơi trọn vẹn 90 phút, là trung vệ xuất sắc nhất của đội tuyển Nhật Bản

Kawasaki tiếp giáp với hai siêu đô thị Tokyo và Yokohama

Đội tiền đạo Kawasaki ở thành phố này những năm gần đây là đội thống trị bóng đá Nhật Bản và được biết đến với khả năng đào tạo cầu thủ trẻ. Mặc dù có mối quan hệ thân thiết với Kawasaki Frontale, Lunuma SC không phải là đội bóng chuyên nghiệp, và những đứa trẻ tham gia đội trẻ này không cần phải vượt qua các bài kiểm tra kỹ năng nghiêm ngặt. “Cho dù đó là những đứa trẻ biết bóng đá hay không có nền tảng, chúng tôi rất vui khi được làm việc chăm chỉ với chúng và cùng nhau phát triển. Chúng tôi không phải là một đội chọn lọc và chúng tôi chỉ cố gắng tập hợp những đứa trẻ giỏi bóng đá.” SC trong hồ sơ tuyển sinh, “Vì tính chất cộng đồng của câu lạc bộ này, nhiều cầu thủ của chúng tôi đang nhắm đến việc tham gia kỳ thi tuyển sinh cấp hai, kết hợp giữa bóng đá và học tập.”

Sawada Hideji, 64 tuổi, là giám đốc của Lunuma SC

Đã làm việc cho đội trẻ này hàng chục năm và chứng kiến ​​bốn cầu thủ quốc tế bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá tại đây. Gonda Osamu, xuất thân từ một gia đình thể thao, đến Lunuma SC từ năm lớp 1. Anh ấy được chọn làm thủ môn vì thể chất tuyệt vời từ khi còn nhỏ. “Ý thức thi đấu của Gonda mạnh hơn người bình thường gấp mười lần. Hạnh phúc . ” Kaoru Misaki cũng là sinh viên năm nhất khi trở thành thành viên của đội, “Anh ấy nhỏ và gầy từ khi còn nhỏ, nhưng bước chân của anh ấy rất đặc biệt. Khi đó, anh ấy đã nắm vững nhịp điệu tấn công và phòng thủ chuyển tiếp.” Anh ấy đang học lớp hai, “anh ấy luôn rất trưởng thành và luôn thể hiện tốt trong các trận đấu với các đội cấp cao.” Tanaka Bi, sống gần câu lạc bộ, đã tham gia tập luyện ở trường mẫu giáo. “Sau khi học cơ bản Khi tôi đang tập bắn, anh ấy bí mật trốn sang một bên và khóc, nói rằng: ‘Huấn luyện kiểu này chán quá, tôi muốn tập cái gì đó khó hơn’. Vì vậy, tôi đã yêu cầu anh ấy tập bắn, và sau đó anh ấy đã ngừng khóc.
Ngoại trừ Itakura Akira đến từ Yokohama, cách đó hàng chục km, ba người còn lại đều sống ở quận Miyamae khi gia nhập Lunuma SC. Sanji Kaoru thậm chí còn đi đi lại lại hàng ngày, sau khi về nhà, anh thường sang nhà hàng xóm đợi mẹ xong việc, người hàng xóm này là nghệ sĩ Matsushige Toyo, người sẽ trở nên nổi tiếng nhờ đóng vai chính trong “The Lonely Gourmet”. Cả bốn người đều rời Lunuma SC khi còn học lớp ba và lớp bốn, vì họ thể hiện tài năng bóng đá phi thường và được cấp trên của tiền đạo Kawasaki chiêu mộ kubet.

Ở Nhật, bóng đá là trò chơi thuộc về lứa tuổi thanh thiếu niên trong xã hội, không chỉ là con đường duy nhất để đào tạo tinh hoa. Lại phải nhắc đến Kaoru Sanzao, sau khi tốt nghiệp cấp 3 và là tiền đạo của đội U18 Kawasaki, anh đã từ chối thi đấu cho đội chuyên nghiệp, thay vào đó, anh chọn theo học tại Đại học Tsukuba. anh trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ngay trong năm đầu tiên Chỉ cần tỏa sáng ở J-League. Khái niệm thể thao đã được phổ biến đầy đủ trong cuộc sống của trẻ em, hai hệ thống giáo dục và thể thao đang phát triển có thể qua lại tự do, đây là một trong những nguyên nhân giúp bóng đá Nhật Bản tiến bộ. Chúng tôi ghen tị, nhưng không có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *