MESSI NÓI YÊU PARIS-BỎ NGỎ QUAY LẠI BARCA KUBET

Bộ 3 nguyên tử “ MMN “ mà PSG có được

Chơi bóng chính thức tại Barca từ năm 18 tuổi, có được hầu hết các danh hiệu cá nhân cùng CLB Barca.

Ấy vậy mà năm 2021 Messi phải ấm ức rời Barca đến PSG vì tình hình tài chính của Barca, sau đó là lùm xùm giữa Messi và Chủ Tịch Barca Joan Laporta. anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu về phát biểu mới đây của Messi nhé!

Lionel Messi đã phát biểu tuyên bố tình yêu của anh ấy dành cho Paris cả trong và ngoài sân cỏ. Đây không khác gì 1 đón giáng mạnh vào ý định tái ký hợp đồng của Barca với Messi, cầu thủ từng 7 lần giành quả bóng vàng tại Kubet.
Messi đã gắn bó 21 năm với Barca, điều này khiến anh khó thích nghi với môi trường mới khi đến với PSG. Quả thực mùa giải đầu tiên Messi thi đấu hoàn toàn không gây được nhiều ấn tượng,11 bàn thắng trên mọi đấu trường là kết quả cuối cùng Messi có được.
Nhưng mùa 2022/23 này Messi đã thể hiện đẳng cấp của 7 quả bóng vàng thế giới sẽ đẳng cấp ra sao khi sau 19 vòng đấu Messi có cho mình 12 bàn thắng và 14 kiến tạo.
Messi nói:” Tôi thích Paris hơn nhiều, tôi đã khám phá thành phố và tôi thấy nó vô cùng tráng lệ.” (CONMEBOL cập nhật bởi chuyên gia Kubet )

“Trong năm đầu tiên thực sự rất khó khăn, mọi thứ xảy ra đột ngột khi tôi rời Barca. Sau khoảng thời gian dài và thời gian khó khăn này, tôi rất vui khi được sống và chơi bóng ở đây, Trên hết tôi và gia đình đang tận hưởng Paris.”

Phóng viên hỏi thêm về vấn đề đột ngột rời đi, Messi cho biết:” Thật khó khăn khi tôi đã dành hầu như cả đời bóng đá của mình để chơi bóng ở đó(Barca) tôi chưa bao giờ chuyển đi và tôi không biết rời bỏ nơi đó thì tôi sẽ thế nào.”
“Chúng tôi không mong đợi điều này nhưng nó đã xảy ra rất nhanh và tôi cùng gia đình phải rời khỏi Barca. Đến Pari chúng tôi đã phải làm lại mọi thứ từ đầu, khí hậu khác, môi trường khác, phong tục khác và bóng đá cùng khác, tôi đã phải chịu đựng và cố gắng thay đổi để thích nghi rất nhiều trong thời gian vừa qua”
“Thật khó khăn, nhưng ngày hôm nay tôi tận hưởng mọi thứ kể cả bóng đá”

Theo các chuyên gia nhà Kubet cập nhật được, Joan Laporta chủ tịch Barca mỗi khi trả lời phỏng vấn đều cởi mở với phóng viên về việc đưa Messi về lại ngôi nhà xưa và để anh kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số tại nơi anh đã bắt đầu và cống hiến 21 năm tuổi bóng của mình cho CLB xứ Catalonia.
Laporta đã nói:” Những đứa trẻ muốn tôi đưa Messi về Camp Nou, tôi đã nói với chúng, “Rồi chúng ta sẽ thấy anh ấy chơi bóng trên sân Camp Nou” tuy nhiên hiện tại Messi còn thời hạn hợp đồng với PSG và tôi không muốn nói đến chuyện này quá sớm” 
KẾT LUẬN:
Lùm xùm giữa Messi và chủ tịch Laporta bắt đầu bằng 1 bài trả lời phỏng vấn của vị chủ tịch này.

ông ta nói Messi đã không đồng ý giảm 50% để ở lại CLB khi Barca gặp khó khăn tại Kubet. Còn phía Messi thì khẳng định rằng phía CLB không hề nhắc gì với anh về vấn đề giảm lương, mà chỉ nói thẳng rằng họ không thể giữ anh vì CLB không đủ điều kiện tài chính. Theo Kubet thì đó là câu chuyên riêng của 2 bên, chúng ta hãy chỉ là những khán giả xem bóng thôi nhỉ anh em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *