Tại sao đội tuyển Trung Quốc không thể vào World Cup, bài viết này có thể là phân tích kỹ lưỡng nhất- kubet

Tại sao đội tuyển Trung Quốc không thể vào World Cup, bài viết này có thể là phân tích kỹ lưỡng nhất- kubet

Chia sẻ từ tận đáy lòng của Li Tie với Kubet: “Đó là một kỳ World Cup khác, giữa trận đấu, Hàn Quốc và Nhật Bản đều lọt vào top 16, tôi ghen tị và bất lực, tôi ghen tị vì họ đều là người châu Á, bóng đá của họ quá hay, Sun Xingmin của họ, Jiu Jianying đã chơi quá tốt, tại sao đội tuyển bóng đá quốc tế của chúng tôi không thể cạnh tranh trong cuộc đời của tôi”.

Tại sao bóng đá Trung Quốc không hoạt động?Phân tích trong nước đã được thực hiện gần 30 năm và nó diễn ra theo chu kỳ, chu kỳ đó như sau:

Tại sao bạn không thể đánh bại người khác–Không có ngôi sao-Tại sao không có ngôi sao-Hệ thống đào tạo trẻ không tốt-Tại sao bạn không chú ý đến hệ thống đào tạo trẻ-Tôi đã chú ý đến nó, dân số bóng đá quá nhỏ-Tại sao dân số bóng đá quá nhỏ?

Đến đây khi phân tích, các ý kiến ​​bắt đầu khác nhau, có người nói kỳ thi tuyển sinh đại học không thi bóng đá, có người nói trường học không xây sân vận động, có người nói không có giải đấu khuôn viên trường. có tất cả, và rồi bốn năm nữa đã trôi qua…

Theo tôi, sự thất bại của bóng đá Trung Quốc là kết quả của sự lựa chọn chung của cha mẹ Trung Quốc và trẻ em Trung Quốc.

Trước hết, về mặt lựa chọn nguyên liệu: Người Trung Quốc chúng tôi không thua kém bất kỳ người nước ngoài nào, chúng tôi có rất nhiều “Messi” và Ronaldo ở Trung Quốc.

Nhưng tất cả đều đang ngồi trên ghế nhà trường, dốc hết sức lực để tiếp thu kiến ​​thức.

Bởi với giá nhà đất và áp lực cuộc sống như hiện nay, việc đặt cược tương lai của con cái vào việc chơi bóng đá tiềm ẩn rủi ro rất lớn, sau khi cụ thể hóa, một khi không chơi tốt, có thể cả đời không mua nổi nhà, lấy vợ lấy chồng. Cuộc đời này sẽ không bao giờ kết thúc.

Vì vậy, mọi người cùng nhau đọc, suy cho cùng thì đọc sách là cách đáng tin cậy nhất để kiếm được một công việc dễ kiếm hơn.

Vì vậy, “Messi”, “C Ronaldo” và “Sun Xingmin” của đất nước chúng ta (dù sao cũng là con trai của Sun Jihai) biến thành bác sĩ, thợ máy, công chức hay nhân viên bán hàng. Hercules Cup và đứng trên đỉnh thế giới.

Trên đây là mức độ lựa chọn vật liệu- kubet.

Hãy nói về mức độ lợi ích.

Một lý do lớn khác khiến thành tích của đội tuyển bóng đá quốc gia không tốt là lợi ích của các bên khác nhau.

Mối quan tâm của Hiệp hội bóng đá là quyền quản lý, trên thực tế Hiệp hội bóng đá đã làm việc nhiều năm như vậy, lợi ích và mục tiêu cốt lõi của nó không phải là làm cho bóng đá Trung Quốc ngày càng tốt hơn, mà là quyền quản lý và lợi ích.

Mối quan tâm của câu lạc bộ là mua nhiều vé hơn, nhận được nhiều xác nhận hơn, gửi nhiều cầu thủ quốc tế hơn và sau đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Mối quan tâm của các cầu thủ là kiếm nhiều tiền hơn, có thể có một số cầu thủ có tâm phục vụ đất nước, nhưng bóng đá là của 11 người, và một người không thể thay đổi cục diện chung.

Huấn luyện viên mặc dù cũng có lợi ích của mình, nhưng là huấn luyện viên ít nói nhất, mỗi khi bóng đá Trung Quốc không đạt được kết quả, trước mắng huấn luyện viên, mắng huấn luyện viên sau lại đổi huấn luyện viên, cũng không ích lợi gì.

Vì vậy, xét đến lợi ích của những người kể trên, không có lợi ích của ai có liên quan đến sự lớn mạnh của bóng đá Trung Quốc, mọi người đều vì lợi ích của mình mà đấu tranh, giống như bốn năm người kéo xe từ các hướng khác nhau, sẽ rất kinh ngạc nếu chiếc xe có thể chạy nhanh.

Làm thế nào để nhanh chóng cứu bóng đá Trung Quốc, tôi có quan điểm của riêng mình – Kubet?

Trong tình hình giá nhà hiện tại không thể thay đổi, chúng ta chỉ có thể đi theo con đường thứ hai để thống nhất lợi ích của các bên.

Bóng đá vẫn phải theo lộ trình toàn quốc, bỏ cách tuyển chọn cầu thủ cả nước trước đây, thay vào đó chia cả nước thành 34 đội tuyển bóng đá theo tỉnh, thành tập trung đào tạo cầu thủ ở từng tỉnh, tuyển chọn trực tiếp đội tuyển nào. đội của tỉnh Nếu bạn giành vị trí đầu tiên trong các kỳ thi World Cup trong nước, đội của tỉnh đó có thể đại diện cho Trung Quốc tại World Cup. Nếu World Cup thực sự thành công, tỉnh, thành phố, quận, thị trấn và làng mà người chơi đến sẽ trực tiếp nhận được vinh dự tương ứng.

Đâu là lợi thế?

Lợi ích quá lớn, trước hết xét từ góc độ lợi ích của các bên, lợi ích của mọi người là thống nhất, để đạt được danh hiệu và phần thưởng, cấp cơ sở sẽ cử những cầu thủ xuất sắc nhất của mình lên cấp tỉnh, cấp tỉnh, nếu họ có thể đại diện cho quốc gia Tham dự World Cup và thậm chí đánh thành công thì sẽ trở thành tỉnh tỏa sáng nhất trong kỳ World Cup, thậm chí còn khiến các tỉnh khác trong cả nước phải “ghen tị”. Từ góc độ của một người chơi, giúp tỉnh nơi anh ta tọa lạc đạt được kết quả là cách duy nhất để anh ta kiếm bộn tiền trong tương lai, và anh ta đương nhiên sẽ làm việc chăm chỉ vì quyền lợi của mình. Từ quan điểm của huấn luyện viên, anh ấy cũng đang chiến đấu vì tỉnh và tương lai của chính mình, và không có lý do gì để không làm việc chăm chỉ. Vào thời điểm đó, chúng ta có thể thấy các cầu thủ từ Tứ Xuyên, Quảng Đông và Hắc Long Giang mang về chiếc cúp Hercules cho chúng ta tại World Cup.

Cá nhân tôi chưa bao giờ nghi ngờ trí tuệ và sức mạnh của người Trung Quốc.

Đối với những gì bạn nói về Hiệp hội bóng đá? Hiệp hội bóng đá thích đi xa như nó đi- kubet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *