Vinh quang cuối cùng của vua bóng! Messi ghi 4 cột mốc, phá bỏ lời nguyền vô địch Quả cầu vàng- Kubet

Vinh quang cuối cùng của vua bóng! Messi ghi 4 cột mốc, phá bỏ lời nguyền vô địch Quả cầu vàng- Kubet

Ngày 4 tháng 12 theo giờ Việt Nam, trận chung kết vòng 1/8 World Cup khai mạc: Argentina VS Australia. Hãy cùng Kubet điểm qua những dấu ấn lớn trong trận đấu. 

Thực lực của hai đội chênh lệch khá lớn, ngoại trừ các cổ động viên Australia, đoán chừng không ai tin Argentina sẽ thua. Tuy nhiên, hàng thủ của Australia đã chơi rất ngoan cường nên pha phạm lỗi của cầu thủ Argentina đã kết thúc mà không gặp khó khăn gì. Nhưng lúc này, tự nhiên phải xem biểu hiện của một người.

Trận đấu này là cột mốc thứ 1000 trong sự nghiệp của Messi. Có thể ghi một bàn thắng vào một thời điểm ý nghĩa như vậy, tất nhiên là đáng để ăn mừng. Đồng thời, Messi cũng phá vỡ bốn kỷ lục lớn: thứ nhất đương nhiên là một cột mốc trên sân, thứ hai là bàn thắng loại trực tiếp đầu tiên của anh ở World Cup, thứ ba là 9 bàn thắng tại World Cup, vượt qua Maradona, chỉ kém Batty một bàn; thứ tư, Messi đã chơi 169 lần cho Argentina, giúp anh trở thành cầu thủ Nam Mỹ ra sân nhiều nhất. Kubet

Đồng thời, sau khi Messi ghi bàn, anh cũng phá bỏ bùa chú được thêm vào Quả bóng vàng: trong số những người 15 năm giành Quả bóng vàng, anh là cầu thủ duy nhất ghi bàn ở vòng loại trực tiếp World Cup. 
Ngoài Messi, những cầu thủ này còn có Kaka, Ronaldo, Modric và Benzema. 
Đặc biệt là Benzema, người không thi đấu trận nào và ra đi vì chấn thương. 
Nếu anh ta vẫn còn ở đó, người ta ước tính rằng anh ta có thể phá vỡ lời nguyền.
Với Messi, ở tuổi 35, đây được coi là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp. 
Hiện tại, anh đã ghi được 3 bàn thắng và đồng hạng với Morata, Mbappe, Rashford và những người khác. 
Ở cúp này, Messi được kỳ vọng sẽ cạnh tranh chiếc giày vàng. 
Với tư cách là vua của môn bóng bàn, đây là vinh quang cuối cùng của anh, đồng thời cũng là cơ hội để giới mộ điệu có màn chào sân “hoàn hảo”. Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *