Việc phá dỡ sân vận động 974 có sức chứa 40.000 khán giả đã bắt đầu, tổng cộng đã tổ chức 7 trận- Kubet

Việc phá dỡ sân vận động 974 có sức chứa 40.000 khán giả đã bắt đầu, tổng cộng đã tổ chức 7 trận- Kubet

Theo thông tin Kubet cập nhật ngày 07 tháng 12 Theo báo cáo của phương tiện truyền thông trong nước “Đài theo dõi Tây Bắc”, mặc dù Qatar World Cup vẫn đang diễn ra nhưng việc phá dỡ sân vận động 974 làm bằng container đã bắt đầu. Sân vận động có sức chứa 40.000 khán giả và bảy trận đấu đã được tổ chức trong thời gian diễn ra World Cup.

Hiện tại, World Cup 2022 tại Qatar vẫn đang được tiến hành nhưng một trong những địa điểm tổ chức World Cup là sân vận động 974 có sức chứa 40.000 khán giả đã bắt đầu được dỡ bỏ. ở sân vận động này.Vòng 1/8.

Sân vận động 974 là sân vận động tạm thời đầu tiên trong lịch sử World Cup. Sân vận động yêu cầu vật liệu xây dựng ít hơn. Hơn 70% vật liệu xây dựng đến từ 974 container. Vì vậy, nó có thể được xây dựng nhanh chóng, đồng thời nó có thể tháo dỡ hoàn toàn và di dời đi nơi khác khi cần thiết. Ngoài ra, 974 còn đại diện cho mã vùng điện thoại quốc tế của Qatar.

Theo nguồn tin Kubet nhận được vào Sáng thứ Ba tuần này, công tác phá dỡ sân vận động 974 đã bắt đầu, toàn bộ bạt che xung quanh và hàng rào cách ly đã được dỡ bỏ, nhiều công nhân đang thu dọn và tháo dỡ. Việc này sớm hơn so với thời gian phá dỡ dự kiến, kế hoạch ban đầu là đợi đến khi World Cup kết thúc mới tiến hành phá dỡ. Sau khi sân vận động bị phá bỏ hoàn toàn, địa điểm ban đầu sẽ được xây dựng thành một không gian xanh và khu giải trí ven biển. Các thùng chứa được sử dụng trong sân vận động và ghế di động trong sân vận động sẽ được tặng cho các quốc gia có nhu cầu.

Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *