Bastoni: Conte rất muốn đưa tôi đến Tottenham, nhưng tôi rất vui khi được ở lại Inter Milan- Kubet

Bastoni: Conte rất muốn đưa tôi đến Tottenham, nhưng tôi rất vui khi được ở lại Inter Milan- Kubet

Kubet, ngày 09 tháng 12 Tin tức Trung vệ của Inter Milan, Bastoni, hôm nay đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với “Corriere dello Sport”, nói về việc tuyển Ý vắng mặt tại World Cup, các mục tiêu của Inter Milan trong mùa giải này và những tin đồn với Tottenham.

Bastoni lần đầu tiên chạm vào chủ đề Ý không thể vượt qua vòng loại World Cup:

“Giống như tất cả các đồng đội của tôi trong đội tuyển quốc gia, tôi rất háo hức tham gia World Cup, sau tất cả, đại diện cho đất nước Ý, nhưng thật không may, chúng tôi chỉ có thể thử lại sau bốn năm. Cú đánh của việc không đủ điều kiện tham dự Thế giới Cúp là rất lớn, quan trọng hơn, Italia đã vắng mặt hai trận liên tiếp và với tư cách là một cầu thủ, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn và không thể bỏ lỡ một sự kiện lớn như vậy”.

Inter khởi đầu không tốt ở mùa giải này, nhưng sau trận đấu với Udinese, họ đã dần lấy lại tinh thần.

Chúng tôi rất vững vàng và tin rằng chúng tôi đang ở trong một đội mạnh và ổn định, vì vậy cả đội đã cùng nhau tổng kết vấn đề, chúng tôi nhận ra rằng chỉ có thể thoát khỏi tình huống này khi là một đội, và các cầu thủ cũng đã có một số cuộc trò chuyện với nhau , cố gắng tìm nhau Giải quyết vấn đề, bây giờ chúng tôi hy vọng rằng những vấn đề này đã được giải quyết vĩnh viễn.

Sau khi giải đấu bắt đầu lại vào tháng 1, Inter Milan sẽ đối đầu với đội đầu bảng Napoli, trận đấu này mang tính quyết định rất lớn…

Tất nhiên, đây là chặng đường quan trọng của giải đấu mùa này, và nếu chúng tôi không mang về một kết quả khả quan, đó sẽ là một đòn giáng mạnh nữa, bởi điều đó đồng nghĩa với việc khoảng cách giữa chúng tôi và Napoli sẽ khó được rút ngắn.

Hệ thống ba hậu vệ của Inter Milan có thể cho phép bạn chơi tốt hơn những đặc điểm của riêng mình không?

Điều này là đúng, bởi vì tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để đưa bóng về phía trước, và vì ở vị trí cao, tôi không phải lo lắng về việc phạm sai lầm lớn vì vẫn có một người gác cổng phía sau tôi, và tôi sẽ ghi bàn. tòa án.Nhiều bậc tự do hơn.

Trong một năm rưỡi qua, bạn đã hợp tác với ba hậu vệ cánh trái khác nhau là Perisic, DiMarco và Gosens. Phong cách chơi cá nhân của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào?

Để đánh giá một cầu thủ có giỏi hay không là xem anh ta có thể điều chỉnh theo các tình huống khác nhau hay không, ví dụ như Dimarco có tố chất chuyền bóng đặc biệt tốt, anh ta thích bắt bóng dưới chân hơn, tôi sẽ dùng phương pháp này để hợp tác với anh ta , và Gossens thích tiến lên phía trước, vì vậy bạn có thể chuyền bóng cho anh ấy trước nhiều hơn.

Nhắc mới nhớ, đâu là sự khác biệt trong cách huấn luyện giữa Conte, Inzaghi Jr. và Mancini?

Khi bạn chơi dưới thời Conte, bạn biết chính xác mình sẽ làm gì trước khi ra sân, bởi huấn luyện viên sẽ sắp đặt mọi thứ và nghiên cứu kỹ càng, còn Inzaghi và Mancini sẽ chuẩn bị trước trận đấu, trên sân. , cách chơi và hòa đồng của người chơi cũng giống nhau hơn.

Ở một khía cạnh nào đó, Inzaghi và Mancini điềm tĩnh hơn và thích nói chuyện với các cầu thủ hơn, tôi có thể nói thêm rằng Inzaghi đã dạy tôi rất nhiều về lối chơi, anh ấy rất giỏi trong việc giao tiếp với các cầu thủ.

Còn Skrinia thì sao? Liệu anh ấy có hạnh phúc khi ở lại Inter?

Tôi chỉ có thể khuyên anh ấy làm những gì anh ấy cho là đúng, chúng ta đều là người lớn, ai cũng phải có quyết định của riêng mình, của gia đình mình, quan trọng là quyết định và không hối hận, tôi sẽ không phán xét người khác, chỉ có thể hy vọng anh ấy ở lại.

Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *