Thua ở bán kết World Cup! Thất vọng nhưng nhẹ nhõm: Đáng lẽ Modric không được hưởng phạt đền, chúc Messi may mắn-Kubet

Thua ở bán kết World Cup! Thất vọng nhưng nhẹ nhõm: Đáng lẽ Modric không được hưởng phạt đền, chúc Messi may mắn-Kubet

Argentina đã đánh bại Croatia 3-0

Kubet đưa tin Argentina đã đánh bại Croatia 3-0 trong trận đầu tiên của vòng bán kết World Cup và lần đầu tiên tiến vào trận chung kết. Sau trận đấu, Modric, 37 tuổi, đã nói về trận đấu trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy thất vọng vì bị ngồi ngoài, nhưng anh ấy cũng cảm thấy nhẹ nhõm.

“Thật không may, chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi thất vọng, không muốn thua nhưng chúng tôi phải chúc mừng đối thủ. Khi xem cả trận, bạn mới biết họ xứng đáng vào chung kết, họ đã chơi hay hơn”. để hướng tới ba, bốn trận chung kết sắp tới, anh mong toàn đội sẽ đồng tâm hiệp lực, cố gắng hết sức để giành vị trí thứ ba.

“Màn trình diễn của trọng tài hôm nay là một thảm họa”

Sau đó, Modric nói về quả đá phạt đền. Anh ấy cho rằng màn trình diễn của trọng tài hôm nay là một thảm họa và quả phạt đền lẽ ra không nên xảy ra vì trọng tài đã bỏ lỡ cho họ một quả phạt góc trước đó.

“Về bàn thắng đầu tiên của Argentina, lẽ ra không nên có quả phạt đền đó, đáng lẽ phải có một quả phạt góc từ chúng tôi trước pha tấn công đó, và sau đó là quả phạt đền không nên có và nó đã thay đổi trận đấu. Bởi vì Chúng tôi đã chơi tốt cho đến lúc đó, chúng tôi không có đủ tiền đạo để tạo ra mối đe dọa. Về bàn thắng thứ 2 của Argentina, họ đã may mắn ghi bàn, và sau đó rất khó để lấy lại thế trận. Tuy nhiên, tôi không muốn coi thường Argentina, quả phạt đền đó đã giết chết chúng tôi.”

Cuối cùng, Modric chúc Messi may mắn trong trận chung kết, “anh ấy thật xuất sắc”.

Bạn có thể nghe thấy sự thất vọng của anh ấy trong lời nói của Modric, ai không muốn vào chung kết? Đúng. Nhưng Modric không đặt câu hỏi về tính đúng đắn của quả phạt đền khi nói về nó, mà tin rằng điều đó lẽ ra không nên xảy ra. Do diễn biến trận đấu đan xen nên trước khi Argentina được hưởng quả phạt đền, trọng tài đã bỏ lỡ một quả phạt góc cho Croatia, và đây là một phán đoán bỏ lỡ tương đối rõ ràng.

Vậy câu hỏi đặt ra là nếu quả phạt góc này được thực hiện, ai biết điều gì sẽ xảy ra? Argentina được hưởng quả phạt góc và việc Croatia có bàn thắng từ quả phạt góc này là hoàn toàn có thể xảy ra, bởi họ đã chơi rất hay trong thời gian đó, chiếm ưu thế về tỷ lệ cầm bóng và khí thế rất tốt. Cơ hội tốt nhất, chiều cao của họ cũng là một lợi thế tuyệt đối. Thậm chí, nếu không tận dụng được quả phạt góc này để ghi bàn thì cục diện trận đấu đã thay đổi.

Vì vậy, điều mà Modric thắc mắc không phải là tính đúng đắn của quả đá phạt đền, bởi quả đá phạt đền này không có vấn đề gì. Anh đặt câu hỏi về quyết định bỏ lỡ quả phạt góc của trọng tài vì nó đã thay đổi cục diện trận đấu.

Đối với bàn thắng thứ hai mà Argentina ghi được, thực sự có yếu tố may mắn và Modric cho biết không có gì sai với điều đó. Phút 38, sau đường chuyền của Messi, Alvarez đi bóng vào vòng cấm, thực hiện hàng rào đập người liên tiếp hai hậu vệ Juranovic và Sosa rồi bắt volley ghi bàn mở tỷ số. -0. Bàn thắng này là biểu hiện của sức mạnh, và tất nhiên nó không thể tách rời yếu tố may mắn.

Nhưng trận đấu bóng đá thường là như vậy, bên có tỷ lệ cầm bóng vượt trội chưa chắc đã giành được chiến thắng chung cuộc, World Cup lần này đã nhiều lần chứng minh luận điểm này. Ở trận đấu này, Croatia có tỷ lệ cầm bóng là 61% và sút nhiều hơn Argentina 3 lần, nhưng Argentina lại có hiệu quả cao và các cầu thủ có khả năng chớp thời cơ tốt, đây là điều mà Modric đã nói: “Chúng tôi thiếu tiền đạo đủ để tạo ra mối đe dọa”.

Argentina vấp ngã suốt vòng bảng, bất ngờ thua Saudi Arabia, suýt đánh bại Australia ở vòng 1/8, loại Hà Lan ở loạt sút luân lưu ở tứ kết, và cuối cùng thể hiện sự thuyết phục khi đánh bại Croatia 3-0 ở trận chung kết. vòng bán kết. Nhiều người hâm mộ có cùng kỳ vọng với Modric, nhưng trước trận đấu nói quá nhiều lời hoa mỹ để đánh bại nhân vật, chúng ta hãy chúc Messi may mắn, anh ấy rất giỏi, và hy vọng rằng kỳ World Cup vừa qua sẽ không để lại hối tiếc.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *