Người chiến thắng lớn nhất của World Cup! Không phải Argentina, cũng không phải Pháp hay Maroc-Kubet

Người chiến thắng lớn nhất của World Cup! Không phải Argentina, cũng không phải Pháp hay Maroc-Kubet

Sau khi Argentina loại Croatia, đội tuyển tham dự World Cup đầu tiên của Qatar đã ra đời, đây là lần thứ 6 trong lịch sử đội tuyển Argentina tiến vào trận chung kết, lần gần nhất giành chức vô địch là vào năm 1986. Tiếp theo, Pháp và Ma-rốc cạnh tranh cho một chiếc ghế cuối cùng khác, và người chiến thắng sẽ cạnh tranh với Argentina cho Hercules Cup. Hãy cùng Kubet theo dõi bài viết sau đây.

Vốn dĩ là cuộc đọ sức hồi hộp, nhưng Argentina đã ghi bàn cách biệt 3-0 và loại Croatia bằng chiến thắng đậm, sau đó bỏ lỡ trận chung kết thứ hai liên tiếp.

Sau khi lọt vào trận chung kết, CLB Paris Saint-Germain của Messi đã gặt hái được rất nhiều. Sau trận đấu, gã khổng lồ của Ligue 1 Paris Saint-Germain đã chính thức đưa ra thông điệp: “ Mọi con mắt đang đổ dồn vào tôi, tôi thông báo một điều, Paris đã khóa nhà vô địch World Cup, sẽ luôn có một cầu thủ Paris có thể vô địch Hercules Cup năm nay , Đọc nó với tôi: Paris đã chiến thắng .”

Thật vậy, bất kể là Messi, Mbappe hay Ashraf tiến vào trận chung kết để tranh chức vô địch, thì phải có những cầu thủ đến từ Paris sẽ giành được Hercules Cup của World Cup này và chốt trước chức vô địch World Cup. Trước trận đấu, Paris chính thức đăng một tấm áp phích có nội dung: “Ba cầu thủ Paris sẽ góp mặt ở bán kết World Cup, tôi tự hào về các bạn”.

Cho nên, Paris là World Cup số một người đoạt giải, hơn nữa câu lạc bộ tài trợ chính là Qatar tập đoàn, World Cup sẽ tổ chức ở Qatar, đây là trùng hợp.

Ở góc độ thực lực và kinh nghiệm, Pháp rất có khả năng tiến vào chung kết nên Mbappe sẽ so tài với Messi ở World Cup, World Cup 4 năm trước chính là màn trình diễn của Mbappe tiễn Messi về nước sớm.

Bây giờ sau 4 năm, những người đồng đội xung quanh anh đã thay đổi rất nhiều, Messi vẫn là Messi như một vị thần, tại World Cup này, anh đã một mình đưa Argentina vào chung kết, anh cũng lập hàng loạt kỷ lục, chỉ một chiến thắng là đủ .vua.

Nguồn Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *