Cả đội tuyển Pháp và Maroc đều không có gì đặc biệt, và họ đã kiểm chứng được con đường vô địch World Cup lần này!-Kubet

Cả đội tuyển Pháp và Maroc đều không có gì đặc biệt, và họ đã kiểm chứng được con đường vô địch World Cup lần này!-Kubet

Đội tuyển Pháp đã đánh bại đội Atlas Lions Morocco với tỷ số 2: 0, về cơ bản phù hợp với quan điểm và suy đoán của mọi người trước trận đấu.

Nhưng từ diễn biến trận đấu và cách sử dụng kỹ năng, chiến thuật của hai đội phải khơi dậy sự suy nghĩ và chú ý của mọi người.

Khi tôi nói rằng đội Pháp và Ma-rốc không có gì đặc biệt, ý tôi là đội Pháp đã để thủng lưới trong mọi trận đấu và đội Ma-rốc chưa để thủng lưới bàn nào trước 2 giờ ngày hôm nay.

Tuy nhiên, Ma-rốc vốn có hàng thủ không chê vào đâu được từ vòng bảng đã nuốt cả trứng gãy cánh.

Tại sao lại có sự tương phản như vậy, và vấn đề nằm ở đâu?

Theo tôi, đội Ma-rốc cũng mắc sai lầm giống như Croatia, đó là họ đã từ bỏ thế trận phòng ngự ba chiều trước đó và sa vào bẫy của đối phương để dụ đối phương lùi sâu.

Chúng ta có thể nhớ lại cuộc tấn công của Croatia trong 30 phút đầu tiên ngày hôm qua, và cuộc tấn công dồn dập của Ma-rốc ngày hôm nay. Anh ta không những không ghi được bàn thắng nào mà ngược lại còn để cho đối phương phản công nhanh bị đánh gục.

Các đội có thể vào bán kết World Cup (trừ Pháp trước khi vào bán kết) về cơ bản không đánh bại đối thủ bằng sức tấn công mạnh mẽ, mà đều thông qua hoặc nhấn mạnh đến phòng ngự, chú trọng đến mức độ phòng ngự và thay thế. và thông qua các pha phản công nhanh hoặc ăn điểm.

Vì vậy, điều này cũng chứng minh rằng chỉ khi phòng thủ kín kẽ và không bị rò rỉ thì mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Tôi nghĩ trận chung kết Argentina vs Pháp cũng vậy, bên nào phòng ngự tốt, phản công nhanh, sắc bén. Sau đó, ai có tiếng cười cuối cùng sẽ giành được Hercules Cup!

Các quan điểm trên hoàn toàn là suy nghĩ cá nhân, bình luận, gợi ý và thảo luận đều được hoan nghênh!

Nguồn Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *