Kubet đưa tin: Shui Qingxia- Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sắp đến! Hy vọng sẽ hỗ trợ đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc!

Shui Qingxia: Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sắp đến! Hy vọng sẽ hỗ trợ đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc!-Kubet

Huấn luyện viên Shui Qingxia đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc giành lại chức vô địch Asian Cup nữ sau 16 năm, lần này cô kêu gọi mọi người, mong rằng ngày càng có nhiều người yêu bóng đá và ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc thông qua các sự kiện đỉnh cao như World Cup. Tất cả đã được nói và làm, chúng ta phải hỗ trợ nó! Kubet

Ảnh Kubet

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8. Sau đây là thời gian thi đấu của đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc:

22/07/2023 20:00 Đội tuyển bóng đá nữ Đan Mạch vs Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc

28/07/2023 19:00 Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc vs Đội thắng Playoff Liên lục địa bảng B

2023/08/01 19:00 Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc vs Đội tuyển bóng đá nữ Anh

Huấn luyện viên Shui Qingxia đã thức khuya xem World Cup ở Qatar và bày tỏ suy nghĩ của mình, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi hy vọng đội có thể có một xạ thủ như Mbappe và một tổng điều phối viên như Messi. trách nhiệm?Còn trách nhiệm này thì sao?

Huấn luyện viên Shui Qingxia cũng nhận xét về World Cup Qatar lần này, ông cho rằng phương pháp huấn luyện của nước ngoài rất đáng học hỏi, và làm thế nào để giữ chân các cầu thủ thi đấu với cường độ cao là rất quan trọng.

Tính cách táo bạo, ngoan cường và tinh thần đoàn kết của các cô gái bóng đá nữ Trung Quốc của chúng ta có thể được so sánh với đội tuyển Argentina này, tôi hy vọng rằng “Messi” Wang Shuang của bóng đá nữ Trung Quốc cũng có thể thể hiện trạng thái của ông chủ Mei và dẫn dắt bóng đá nữ Trung Quốc trong trận đấu này năm. Hãy tiến xa hơn tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới!Kubet

Ảnh Kubet

Lần này, chúng ta phải chọn ra đội hình 26 người tốt nhất cho World Cup nữ, dự trữ thể lực, kỹ, chiến thuật tốt nhất để chào đón World Cup nữ 2023! Cố lên đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc! Nào, dẫn nước!

Tôi cũng tin rằng huấn luyện viên Shui Qingxia có thể dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc lên đỉnh thế giới, mặt khác đội tuyển bóng đá nam châu Á vẫn chưa lao ra ngoài, thật đáng xấu hổ! Người ta ước tính rằng bạn có thể không nhìn thấy nó trong đời. Chúng tôi chỉ công nhận đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc là đội tuyển bóng đá quốc gia! nào!

Năm sau tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, tôi nhất định sẽ cổ vũ cho các cô gái bóng đá nữ Trung Quốc, nhất định sẽ xem từng trận đấu, nhất định phải nỗ lực, phấn đấu đánh bại Hoa Kỳ và giành chức vô địch.Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *