Kubet đưa tin: Ba ngày sau khi World Cup kết thúc, FIFA đã công bố hai kế hoạch lớn và đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đã nhận được sự ủng hộ gấp đôi!

Ba ngày sau khi World Cup kết thúc, FIFA đã công bố hai kế hoạch lớn và đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đã nhận được sự ủng hộ gấp đôi!-Kubet

Kubet nhận thấy, đã 3 ngày trôi qua kể từ khi World Cup ở Qatar kết thúc, tuy có câu nói rằng bài hát đã hết, nhưng nó thường cần một quá trình. Nhiều người hâm mộ vẫn chưa hết niềm vui khi Argentina lên ngôi vô địch và Messi lên ngôi vua. Đây cũng là chuyện đương nhiên, suy cho cùng thì lần trước Pampas Eagles mới giành chức vô địch đã cách đây 36 năm, sau khi vô địch Hercules Cup, họ cũng nổi bật hơn các câu lạc bộ với hai chức vô địch và trở thành đội Tango ba sao duy nhất đội. Sau trận chiến này, Messi cũng kết thúc thành công pha tranh chấp Melo, đồng thời chính thức trở thành nhà vô địch thế giới thứ ba, đứng trên đỉnh Hoa Sơn trong môn bóng đá.

Ảnh Kubet

Tuy nhiên, trong hai ngày qua, FIFA đã công bố hai kế hoạch tương lai, hãy cùng điểm qua xem đó là những kế hoạch gì nhé.

Phương án 1: World Cup sẽ được mở rộng thành 48 đội

Thực tế thì trước khi World Cup lần này bắt đầu, FIFA đã có quyết định này. Với sự gia tăng của các đội tham dự World Cup, độ khó vô địch World Cup trong tương lai cũng tăng lên, có lẽ Gà trống Gô-loa đã bỏ lỡ cơ hội duy nhất để bảo vệ chức vô địch thế kỷ năm nay.

Ảnh Kubet

Số suất có thể tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới ở khu vực châu Á mở rộng này cũng tăng từ 4,5 ban đầu lên 8,5, con số này đã tăng gần gấp đôi, đây đương nhiên là một tin vui đối với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc. Dù đội tuyển bóng đá nam vẫn có khoảng cách rõ rệt với Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Saudi Arabia, Australia và Qatar, chưa chắc chắn khi đối đầu với Oman, Syria, Iraq và Việt Nam, nhưng các bạn vẫn có thể tranh suất. phần còn lại của 2,5 vị trí.

Ảnh Kubet

Phương án 2: World Cup có thể tổ chức 3 năm một lần,

So với phương án 1 đã thành hiện thực, phương án này vẫn đang trong quá trình lên kế hoạch, FIFA bày tỏ hy vọng phương án này sẽ được thực hiện trong vòng 10 năm. Bằng cách này, chu kỳ xem World Cup của mọi người có thể được rút ngắn và tất nhiên, doanh thu của sự kiện thể thao có giá trị thị trường cao nhất này có thể được tối đa hóa.

Ảnh Kubet

Đây chắc chắn là một tin vui đối với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc, bởi vì trong 50 năm qua, đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc chỉ có 12 lần có cơ hội tham dự World Cup, nếu như World Cup được tổ chức 3 năm một lần thì sẽ có thêm 4 lần nữa cơ hội.

Ảnh Kubet

Nếu hai kế hoạch này đồng loạt được khởi động, chắc chắn sẽ là cú đúp để đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đạt được kỳ tích trở lại sân khấu World Cup, hiện tại một trong hai kế hoạch đã được thực hiện, kế hoạch còn lại cũng đang được đẩy mạnh. Theo tin tốt, nếu đội tuyển bóng đá quốc gia không còn có thể bước vào giai đoạn World Cup, nó sẽ là quá vô lý.

Ảnh Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *