Kubet đưa tin: Sau World Cup, bảng xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nam quốc gia, đội tuyển Argentina đã vươn lên vị trí thứ hai

Sau World Cup, bảng xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nam quốc gia, đội tuyển Argentina đã vươn lên vị trí thứ hai-Kubet

Với việc kết thúc World Cup tại Qatar, một số thay đổi đã diễn ra trong bảng xếp hạng các đội tuyển bóng đá nam trên thế giới của FIFA. Hãy cùng Kubet tham khảo dưới đây.

Ảnh Kubet

1. Brasil

Kết quả của đội tuyển Brazil tại World Cup lần này không khả quan, bị loại ở tứ kết nên không được điểm, thậm chí bị trừ 0,53 điểm nhưng vẫn chễm chệ ở vị trí đầu tiên.

2. Argentina

Kể từ khi Argentina vô địch World Cup, họ đã đạt được 64,55 điểm, tăng từ vị trí thứ ba ban đầu lên vị trí thứ hai. Và chỉ còn cách đội đầu bảng Brazil đúng 2 điểm.

3. Pháp

Đội Pháp dù chỉ giành ngôi á quân nhưng cũng được 63,68 điểm, từ vị trí thứ tư trước đó vươn lên vị trí thứ ba.Kubet

4. Bỉ

Đội tuyển Bỉ từng chiếm giữ ngôi số 1 thế giới nhưng với việc đã hết thế hệ vàng, phong độ của đội không được khả quan khiến thứ hạng bị tụt dốc. Nhóm World Cup năm nay không vượt qua vòng loại nên bị trừ 35,41 điểm, tụt từ thứ hai xuống thứ tư.

5. Anh

Thứ hạng của Anh không thay đổi, vẫn là thứ năm. Trong những năm gần đây, tài năng của nước Anh đã bùng nổ và kết quả của cuộc thi rất tốt. World Cup này dù dừng bước ở tứ kết nhưng họ cũng được 45,6 điểm.

6. Hà Lan

Đội Hà Lan cũng dừng bước ở tứ kết World Cup lần này, đồng thời được 46,38 điểm, từ vị trí thứ tám lên thứ sáu.

7. Crô-a-ti-a

Croatia trước đây chưa bao giờ là một đội bóng mạnh, nhưng giờ đây dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Modric, họ đã lần đầu tiên giành ngôi á quân ở hai kỳ World Cup, và giành vị trí thứ ba lần này, và có rất nhiều điểm cho riêng kỳ World Cup này. đã giành được 81,99 điểm , Thứ hạng của đội cũng từng bước vươn lên vị trí thứ bảy trên thế giới.Kubet

8. Ý

Đội tuyển Ý đã hai lần liên tiếp bỏ lỡ VCK World Cup. Mới vô địch cúp châu Âu năm ngoái và có rất nhiều điểm. Nhưng bởi vì không tham dự World Cup lần này, không những không được thêm điểm nào, mà còn bị trừ 2,59 điểm, rơi từ vị trí thứ sáu xuống vị trí thứ tám.Kubet

9. Bồ Đào Nha

Đội tuyển Bồ Đào Nha không thay đổi so với trước, giữ nguyên vị trí thứ chín. World Cup này dừng lại ở tứ kết và ghi được 25,98 điểm.

10. Tây Ban Nha

Kết quả của Tây Ban Nha tại World Cup lần này cũng không lý tưởng khi dừng chân ở top 16. bị trừ 21,79 điểm, tụt từ hạng bảy xuống hạng mười.

11. Ma-rốc

Maroc có thêm 108,88 điểm nhờ màn trình diễn xuất sắc tại World Cup lần này. Bảng xếp hạng FIFA đã tăng 11 bậc trong một cú trượt ngã và xếp thứ 11.

Các nhà cựu vô địch thế giới, cỗ xe Đức Đội tuyển Đức đã hai lần liên tiếp bị loại khỏi vòng bảng World Cup, kết quả không như ý muốn, hiện tại bảng xếp hạng chỉ có thể tụt xuống ba bậc, xếp thứ mười bốn.

Cuối cùng, hãy nhìn vào thứ hạng của các đội châu Á của chúng ta: Số 1 (Nhật Bản) Số 20 thế giới, Số 2 (Iran) Số 24 thế giới, Số 3 (Hàn Quốc) Số 25 thế giới, Số 25 thế giới. 4 (Úc) Số 2 thế giới Hạng 17, Hạng 5 (Saudi Arabia) Hạng 48 thế giới, Hạng 6 (Qatar) Hạng 60 thế giới, Hạng 7 (Iraq) Hạng 68 thế giới, Hạng 8 (Ả Rập) Hạng 70 thế giới, Hạng 9 (Oman) ) thứ bảy mươi lăm thế giới, thứ mười (Uzbekistan) thứ bảy mươi bảy thế giới.

Đội tuyển Trung Quốc vẫn ổn định hơn bao giờ hết, xếp thứ 80 trên thế giới và thứ 11 ở châu Á. Tuy rằng kỳ World Cup tiếp theo sẽ mở rộng quân đội, nhưng theo bảng xếp hạng này, họ vẫn không thể vượt qua vòng loại.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *