Kubet đưa tin:Cole phản ứng khi bị so sánh với Nunes : “Hãy nhìn vào số lần vô địch của tôi”

Kubet đưa tin:Cole phản ứng khi bị so sánh với Nunes : "Hãy nhìn vào số lần vô địch của tôi"

 

Kubet, Tin tức ngày 26 tháng 12 Ngôi sao của Manchester United, Andy Cole, đã cập nhật động thái trên mạng xã hội cách đây không lâu, đáp lại những nhận xét so sánh anh với tiền đạo Nunes của Liverpool.

Cole viết: “Cole…Nunez…không biết điều vô lý này từ đâu ra!!! Nhưng đó là Giáng sinh, ngày lễ…khi tôi nghỉ hưu, không để lại điều gì hối tiếc.”

“Tôi đã giành được 5 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup, 1 League Cup, 1 Champions League… 1 Chiếc giày vàng và 1 Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Tôi có thêm 187 bàn thắng ở Premier League. Chỉ 1 trong số đó được ghi bàn. một hình phạt. Cuộc sống là do bạn tự tạo ra nó.”

Một CĐV nổi tiếng của Liverpool từng so sánh Cole với Nunes cũng đáp lại Cole trên mạng xã hội: “Chào Cole. Dòng tweet ban đầu, từ ngữ của tôi đã sai. Bạn là một cầu thủ hàng đầu. Lẽ ra tôi nên dùng những từ ngữ hay hơn để mô tả bạn . Dòng tweet đó chủ yếu là để ủng hộ Nunes. Nếu bạn không tin, hãy nhìn vào số liệu thống kê bên dưới (Cầu thủ bị bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn nhất mùa trước, thứ nhất là Kane, thứ hai là Sun Xingmin, thứ ba là Salah). ba trong số họ cũng là những tiền đạo hay nhất Premier League.”Kubet

Cole tiếp tục đáp trả: “Xin lỗi, những gì tôi nói đều có đúng có sai. Nhưng mọi người cần dừng việc coi thường tên tuổi của tôi. Tôi đã giải nghệ rồi, đừng nghĩ rằng có thể coi thường tôi chỉ vì tôi sống cuộc đời lặng lẽ”.

“Hãy nhìn vào những con số và so sánh chúng với những người khác.

Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *