Moggi trao đổi với Kubet: Juventus không phải kẻ trộm mà là nạn nhân, hãy xem ai đã làm giả hộ chiếu của Recoba

Moggi trao đổi với Kubet: Juventus không phải kẻ trộm mà là nạn nhân, hãy xem ai đã làm giả hộ chiếu của Recoba

Kubet, ngày 27 tháng 12, cựu tổng giám đốc Juventus và là nhân vật chính của sự cố cổng điện thoại, Luciano Moggi, đã phát biểu tại cuộc họp cổ đông của Juventus hôm nay với tư cách là một cổ đông thiểu số và nói về nhiều sự kiện tiêu điểm của bóng đá Ý trong quá khứ.

Sau khi Agnelli và những người khác phát biểu xong, Moggi với tư cách là một cổ đông thiểu số đã lên sân khấu và phát biểu:

“Tôi rất xúc động trước những tràng vỗ tay đó. Nhiều người thắc mắc tại sao tôi phải phát biểu trên sân khấu, bởi vì tôi thấy một nhóm cổ động viên xuất sắc trên sân khấu. Tôi cũng cảm thấy như các bạn nên tôi muốn nói vài lời về sân khấu.”

“Tôi đến đây vì ba lý do. Điều đầu tiên tôi muốn nói là: Tôi không quan tâm lắm đến nội dung của những tờ báo đó, bởi vì nhiều thứ khác với những gì báo chí mô tả. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Agnelli tại đây, 9 Các danh hiệu vô địch là điều khó giành được, nhiều người bên ngoài cảm thấy khó hiểu, nhưng chỉ những người trong câu lạc bộ mới hiểu tất cả khó khăn như thế nào.”

Juventus không bao giờ tự vệ và không biết cách tự vệ nên họ trở thành món đồ chơi trong tay người khác, đặc biệt là giới truyền thông. Đó là lý do người ta đặt biệt danh cho Juventus, rằng: ‘Thắng cả bóng đá’, nhưng không phải vậy đâu”. Trong trường hợp đó, Juventus luôn giành chiến thắng trên sân và không bao giờ ăn cắp của bất kỳ ai.

Thực tế thì ngược lại. Khi sân Perugia bị ngập nước, chúng tôi bị cướp mất chức vô địch; khi chúng tôi thi đấu với Rome vào năm thứ hai, Chủ tịch Petrucci đã sửa luật hiện hành để Hidetoshi Nakata có thể thi đấu với Juventus. và ghi bàn thắng quyết định; chẳng phải người ta thích bàn tán về hộ chiếu sao, để xem ông anh người Ý nào làm giả hộ chiếu cho Recoba?

“Tất cả chúng ta đều biết Agnelli hoạt động như thế nào, thật khó để giải thích, tôi đã quen với việc sống thay vì tồn tại, tôi vẫn tranh giành thời gian gọi điện thoại, chúng tôi bị đổ lỗi cho những gì người khác làm.”

(Chú thích: Năm 2000, Juventus thua Perugia 0-1 ở vòng đấu cuối cùng và mất chức vô địch. Sân vận động hôm đó mưa rất to, cuối cùng trọng tài cho rằng trận đấu có thể tiếp tục; năm 2001, Serie A sửa đổi luật không -Các quy tắc hạn ngạch của châu Âu và Rome là một trong những câu lạc bộ được hưởng lợi Một; vào năm 1999, khi Recoba đang chơi cho Inter Milan, anh ta đã có được tư cách EU bằng hộ chiếu giả và bị Hiệp hội bóng đá Ý cấm sau đó.)

Sau đó, Moji lại lên sân khấu để phát biểu:

“Tôi muốn nói tiếp, nếu vụ án lãi vốn được mở lại, thì điều đó có nghĩa là họ đã có thông tin mới trước khi cần mở lại, vì vậy vụ án Callgate cũng nên được mở lại. Đây là vết thương chưa bao giờ lành .Không có sự chữa lành nào cho chúng tôi hay cho Juventus.”

“Thêm vào đó, tôi không đồng ý với quan điểm của Comeabene về cách Juventus xây dựng đội bóng. Juventus thiếu những tiền vệ đạt tiêu chuẩn, bởi thứ Juventus thiếu không phải tiền đạo, mà là những tiền vệ chuyền bóng cho tiền đạo.”

Bài phát biểu thứ ba của Moggi trên sân khấu:

“Bạn có biết chúng tôi không được bảo vệ vào năm 2006 không? Đổ lỗi cho ban lãnh đạo là không đúng. Khi câu lạc bộ có thể thoát khỏi tình trạng này, toàn bộ môi trường nên gắn kết hơn, vì vậy khi tôi nghe điều đó, tôi không cảm thấy thật tốt khi Geely nói rằng luật sư bào chữa đã cứu Juventus, vì ông ấy đã hủy bỏ những điều trên, điều sẽ khiến Juventus tiếp tục ở lại Serie A.”

Bây giờ chúng ta có một người như Andrea Agnelli, người bảo vệ Juventus đến nghiến răng nghiến lợi. Vì vậy, đừng phàn nàn, hãy gắn bó với nhau, chỉ cần còn sự gắn kết, Juventus sẽ đi tiếp, còn không thì không còn nữa.

“Gia đình Agnelli nhận thức rõ những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã mang lại lợi ích tài chính cho CLB trong 12 năm qua, thay vì tìm đến các cổ đông, chúng tôi đã giành được những gì có thể và người hâm mộ đã theo dõi CLB. .”

“Tôi nhớ mình đã đưa Carlo Ancelotti về khi mọi người không đồng tình, và chỉ cần bạn thắng, người hâm mộ hài lòng, vì vậy tôi nghĩ mọi người hãy đứng lên và bảo vệ Juventus. Hãy chiến đấu để bảo vệ nó, giống như tôi cũng đã phải trả giá cho điều đó.”

Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *