Kubet đưa tin: Paris quan tâm Messi hơn, Mendes từ bỏ Ronaldo + sẵn sàng giúp MU tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ Felix

Kubet đưa tin: Paris quan tâm Messi hơn, Mendes từ bỏ Ronaldo + sẵn sàng giúp MU tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ Felix

Kubet, Bản tin ngày 27/12 Matteo Moretto, phóng viên của hãng truyền thông mũi nhọn Relevo của Tây Ban Nha, đã cập nhật tình hình về cầu thủ toàn diện Felix của Atletico Madrid.

Relevo có thể tiết lộ rằng ngay khi Mendes phát hiện ra mối quan hệ giữa Felix và Simeone là không thể hàn gắn, ông đã bắt đầu tìm kiếm một mái nhà tiếp theo phù hợp cho Felix từ tháng 10. Việc chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là điều đương nhiên có thể đoán trước được.

Cảm giác là vào tuần đầu tiên của tháng 1, có thể đưa ra kết luận về vấn đề này. Có một số đội đã nói chuyện với Mendes về tình hình của Joao, và Relevo có thể tiết lộ rằng một trong những câu lạc bộ đầu tiên thực sự quan tâm là Paris Saint-Germain, đội đã có một số liên hệ với siêu đại diện này và đang trong quá trình tranh cử. Vị trí trụ cột được duy trì trong trận chiến, và điều có liên quan mật thiết đến tình hình của Felix đương nhiên là việc gia hạn hợp đồng của Messi.

Ngoài ra, Mendes còn duy trì mối liên hệ trực tiếp với Chelsea, Arsenal, Manchester United và Bayern Munich. Trong vài tuần trở lại đây, vấn đề của Joao ngày càng trở nên phức tạp và Mendes cũng đang dần xúc tiến các cuộc đàm phán giữa các bên sau World Cup.

Tình hình Paris phức tạp nguyên nhân rất đơn giản, trước hết Mendes yêu cầu Dong Chuang lập tức giải quyết vấn đề của Felix, hơn nữa Messi sẽ ở lại ít nhất thêm một năm, vấn đề này không thể bỏ qua.

Atletico Madrid yêu cầu mức phí chuyển nhượng 130-140 triệu euro, nhưng lựa chọn khác để ra đi vào tháng 1 là cho mượn và mua đứt bắt buộc vào tháng 6. Bayern không phải là chủ đề nóng, và Jorge Mendes đã tăng cường liên kết với Manchester United và Arsenal trong những tuần gần đây – vì Mendes, trong sự cố Ronaldo, Mendes đã chọn đứng về phía Manchester United, và C Luo giữ khoảng cách, vì vậy anh ấy cũng sẵn sàng môi giới một thỏa thuận của Felix để duy trì mối quan hệ.

Arteta tin rằng số 7 người Bồ Đào Nha có thể là cầu thủ phù hợp để cải thiện hơn nữa đội hình của mình, trong khi Chelsea, những người hiện đang ở “xa hơn”, vẫn đang tranh chấp.

Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *