Người hâm mộ Manchester United phàn nànvới Kubet rằng Jakepo đã được Liverpool ký hợp đồng: Ban lãnh đạo cấp cao của Manchester United là một trò đùa

Người hâm mộ Manchester United phàn nànvới Kubet rằng Jakepo đã được Liverpool ký hợp đồng: Ban lãnh đạo cấp cao của Manchester United là một trò đùa

Kubet, ngày 27 tháng 12. Trước đó, theo tin chính thức từ CLB Eredivisie Eindhoven, đội bóng này đã đạt được thỏa thuận với Liverpool về việc chuyển nhượng tiền đạo người Hà Lan Gakpo, tuyển thủ người Hà Lan sẽ gia nhập đoàn quân áo đỏ sau này. Liên quan đến tin tức chuyển nhượng này, một số người hâm mộ Manchester United cũng bày tỏ cảm xúc và ý kiến ​​​​của họ về việc đánh chặn Gakpo.

Fan A nói: “Tôi đã không đăng nhập vào Twitter của mình trong 20 phút và Jacques đã đến Liverpool?”

Fan B nói: “Mất Jacques sẽ là sai lầm lớn nhất. Quản lý cấp cao là một trò đùa. Tôi không thể chờ đợi ngày câu lạc bộ được bán!”

Fan C nói: “Nếu Gakpo bị bỏ lỡ, Manchester United sẽ là một trò đùa lớn!”

Những người hâm mộ khác đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: “Sự thật là Ten Hag thực sự muốn Gakpo. Thật là một trò đùa khi trở thành chủ sở hữu của Manchester United. Anh ấy đã kéo Ten Hag trở lại.”; “Manchester United đối xử với Gakpo như thế nào? Do dự, quản lý hàng đầu của chúng tôi là một trò đùa”; “Tin tức của Jakpo khiến tôi rất buồn, cho dù có chuyện gì xảy ra thì nỗi đau mà câu lạc bộ này gây ra sẽ không bao giờ chấm dứt”.

“Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông trước, khi Rangnick yêu cầu giới thiệu một cầu thủ tấn công, Liverpool đã ký hợp đồng với Dias. Kỳ chuyển nhượng mùa đông này, Ten Hag đã yêu cầu giới thiệu một tiền đạo. Lựa chọn đầu tiên là Gakpo, và Liverpool đã ký… Đây là lý do tại sao Manchester không có United đã giành được một danh hiệu trong sáu năm qua.”

Một số người hâm mộ Liverpool cũng nói về cảm xúc của đội khi ký hợp đồng với Gakpo, họ nói: “Liverpool đã thắng trận đầu tiên tại Premier League sau World Cup và ký hợp đồng với Gakpo vào cùng ngày. Đó là một ngày tốt lành. Chúc ngủ ngon .”

“Gakpo đã đàm phán với Manchester United trong sáu tháng và Liverpool chỉ mất một giờ để ký hợp đồng với anh ấy.”

Một trong số họ đã chia sẻ bức ảnh tiền vệ Thiago của Quỷ Đỏ đang mỉm cười với chú thích: “Chúng tôi có được Gacpo với giá chỉ bằng một nửa so với số tiền mà Anthony đã trả.”

Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *