Kubet đưa tin:Tottenham xếp thứ 5 sau trận thua Conte: Đừng nghĩ chúng tôi chắc chắn vào top 4

Kubet đưa tin:Tottenham xếp thứ 5 sau trận thua Conte: Đừng nghĩ chúng tôi chắc chắn vào top 4

Tottenham Hotspur đã rơi khỏi top 4 sau trận thua Ashton Villa tại Premier League vào Chủ nhật và vẫn kém Manchester United hai điểm với một trận đấu trong tay.

  HLV Conte của Tottenham đã nói thật sau trận, ông cho rằng người hâm mộ không nên nghĩ rằng đội bóng sẽ chắc chắn vào tốp 4 mùa này.

  Sau trận thua 0-2 trước Aston Villa, Conte nói: “Thành thật mà nói, tôi muốn làm rõ mọi chuyện. Tôi thậm chí đã nói chuyện với CLB và bày tỏ quan điểm của mình. Người hâm mộ xứng đáng nhất. Kết quả tốt nhưng giải đấu rất khó khăn cho chúng tôi. Có lẽ tốt nhất là ở vị trí thứ năm, nhưng cũng có thể là thứ sáu hoặc thứ bảy… tất nhiên tốt nhất là chúng ta nên về thứ tư.”

  Tottenham để thủng lưới bàn đầu tiên trong 7 trận liên tiếp ở giải VĐQG, nhưng họ đã cứu thua được một số trận trước đó, thậm chí còn lội ngược dòng thành công, tuy nhiên trận đấu này Villa lại không thể lội ngược dòng.

  Conte nói: “Hiệp một diễn ra tốt đẹp, chúng tôi không để thủng lưới bàn nào, nhưng họ phòng ngự quá sâu, sau đó chúng tôi để thủng lưới và sự tự tin của các cầu thủ giảm sút. Tôi chắc chắn nếu chúng tôi không để thủng lưới bàn nào, chúng tôi lẽ ra đã thắng, nhưng tất cả người chơi đều phải lấy lại hiệu quả chiến đấu và chứng minh rằng họ mạnh mẽ thông qua chiến đấu.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *