Kubet: Ligue 1-Ekitik ghi bàn Paris 1-3 Lens và chịu thất bại đầu tiên tại giải đấu

Kubet: Ligue 1-Ekitik ghi bàn Paris 1-3 Lens và chịu thất bại đầu tiên tại giải đấu

Theo nguồn tin Kubet: 3h45 ngày 2/1 giờ Việt Nam (20h45 giờ địa phương Pháp), trận đấu tâm điểm của vòng 17 Ligue 1 mùa giải 2022/23 bắt đầu, Paris Saint-Germain thất thủ 1-3 trước Lens và chịu thất bại nặng nề. thất bại đầu tiên ở mùa giải này Ekitik ghi bàn cho Paris, Frankowski, Oponda và Maurice ghi bàn cho Lens.

  6 lần gần nhất đối đầu với Lens, Paris thắng 3, hòa 2 và thua 1. Messi không trở lại đội ở trận này, Neymar bị treo giò, Mbappe đá chính với Ekitik.

Phút thứ 4, Lens ghi bàn thắng

  Phút thứ 4, Lens ghi bàn thắng, Donnarumma thực hiện đường chuyền của Hydara từ cánh trái, Frankowski sút bổ sung, Lens dẫn trước 1-0! Phút thứ 8, Paris gỡ hòa, Mukile thực hiện quả tạt từ cánh trái, Ekitik phá bóng từ thủ môn Samba và ghi bàn, sau khi xem lại VAR, bàn thắng được coi là hợp lệ, Paris hòa Lens 1-1!

điểm Frankowski
Ekitik gỡ hòa

Phút thứ 28, Lens lại dẫn trước, Fofana vượt qua, Oponda vượt qua Marquinhos và ghi bàn bằng một cú sút chìm, Lens dẫn Paris 2-1! Lens dẫn 2-1 trong hiệp một.

Sang hiệp hai

Sang hiệp hai, họ đổi bên và tái đấu, ngay từ đầu, Lens đã ghi thêm một bàn thắng, Fabian Ruiz bị truy cản trước vòng cấm, Oponda thực hiện quả tạt từ gót chân trái trong vòng cấm, Maurice ghi bàn thấp bắn và Lens đã dẫn 3-1 Paris!

Phút 61, Ashraf thực hiện quả tạt từ cánh trái, cú sút xa của Mbappe bị Samba hóa giải. Phút 75, cú đánh đầu cận thành của Saravia bị Samba cản phá. Chung cuộc, tỷ số 3-1 được giữ nguyên đến hết trận, chấm dứt chuỗi 6 trận toàn thắng của Paris.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *