Kubet đưa tin: Zverev cuối cùng đã trở lại sau nửa năm để giành được Tim và mất Mei, và anh ấy rất vui khi trở lại

Kubet đưa tin: Zverev cuối cùng đã trở lại sau nửa năm để giành được Tim và mất Mei, và anh ấy rất vui khi trở lại

Zverev trở lại sân đấu sau 188 ngày! Trong trận triển lãm ở Saudi, Zverev đã trở lại sau chấn thương và khởi đầu thuận lợi khi đánh bại người bạn Tim 10-8/10-7 trong trận đầu tiên, nhưng sau đó thua Medvedev 0-6/4-6 và bỏ lỡ trận bán kết .

  Zverev dính chấn thương nặng trong trận bán kết Pháp mở rộng với Nadal hồi đầu tháng 6 khi di chuyển ngang từ đường cuối sân, anh ngồi xe lăn giải nghệ và xác nhận bị rách dây chằng ở mắt cá chân phải và phải phẫu thuật. Sau đó, anh từng muốn lội ngược dòng ở Davis Cup nhưng lại dính chấn thương do tập luyện quá tải khiến màn lội ngược dòng thất bại.

  Lần này, tuy chỉ là một trận giao hữu nhưng quy tụ nhiều cầu thủ tên tuổi như Medvedev, Tsitsipas, Fritz, Hulkacs, Berrettini. Zverev lần đầu tiên trở lại và đánh bại Tim 10-8/10-7 trong ván đầu tiên để có khởi đầu tốt trong lần trở lại, sau đó đối mặt với Medvedev và thua hai ván liên tiếp. Medvedev sẽ cạnh tranh với Wawrinka để giành một suất vào chung kết, và trận bán kết còn lại sẽ là giữa Norrie và Fritz.

  Zverev nói với Kubet: “Tôi rất vui khi được trở lại sân đấu ở đây, với những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tôi đã trở lại với bầu không khí này. Chấn thương này đã dạy tôi phải kiên nhẫn hơn và học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt như những thứ mà bạn đã có thể làm cả đời đột nhiên trở nên đặc biệt đối với bạn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *