Kubet: Bell 33 tuổi tuyên bố giải nghệ sau 17 năm sự nghiệp cầu thủ

Kubet: Bell 33 tuổi tuyên bố giải nghệ sau 17 năm sự nghiệp cầu thủ

Kubet đưa tin vào ngày 9 tháng 1, Bell, 33 tuổi, tuyên bố giải nghệ trên mạng xã hội cá nhân, kết thúc sự nghiệp bóng đá cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

  Bell đã viết trong bức thư chia tay của mình:

  Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận, tôi xin tuyên bố từ giã CLB và đội tuyển quốc gia ngay lập tức.

Tôi cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc hành trình này, cảm giác thật tuyệt vời. Tôi biết ơn rất nhiều người đã giúp đỡ tôi, thay đổi cuộc đời và định hình sự nghiệp của tôi theo những cách mà tôi không bao giờ có thể mơ tới kể từ khi tôi bắt đầu chơi bóng từ năm 9 tuổi.

  Cảm ơn những câu lạc bộ trước đây của tôi, Southampton, Tottenham, Real Madrid và Los Angeles FC. Cảm ơn tất cả các huấn luyện viên trước đây của tôi, nhân viên văn phòng hỗ trợ, đồng đội, tất cả những người hâm mộ tận tâm cũng như người đại diện, bạn bè và gia đình của tôi, tác động của các bạn là vô cùng lớn.

  Cha mẹ và chị gái của tôi, nếu không có sự cống hiến trước đây của bạn và một nền tảng vững chắc như vậy, tôi sẽ không viết tuyên bố nghỉ hưu này bây giờ. Vì vậy, cảm ơn bạn đã đưa tôi vào con đường này và cho sự hỗ trợ vững chắc của bạn.

  Vợ con tôi, tình yêu và sự ủng hộ của các bạn đã giúp tôi vượt qua. Cho dù đó là thăng trầm hay thăng trầm của tôi, bạn đã luôn ở bên tôi và cho tôi can đảm để tiếp tục. Bạn đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều và tôi rất tự hào về bạn.

  Nói chung, bây giờ tôi đang bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời mình. Đã đến lúc thay đổi và đảo ngược vai trò, cơ hội để tôi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *