Kubet đưa tin Lillard: Chúng ta phải vượt qua giai đoạn này, chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tin tưởng vào chính mình

Kubet đưa tin Lillard: Chúng ta phải vượt qua giai đoạn này, chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tin tưởng vào chính mình

Kubet, ngày 11 tháng 1, Blazers thua Magic 106-109.

Sau trận đấu, cầu thủ Damian Lillard của Blazers đã trả lời phỏng vấn của giới truyền thông và nói về đội bóng.

Lillard nói trong một cuộc phỏng vấn: “Gần đây chúng tôi đã kìm hãm một chút.

“Khi cả đội cảm thấy không tốt, điều đó sẽ khiến chúng tôi sa sút. Khi bạn cảm thấy tốt, mọi thứ diễn ra tốt đẹp, nhưng khi bạn không thực hiện được những cú sút, chúng tôi sẽ trì trệ và bắt đầu hơi dính. Quả bóng. Nó sẽ chắc chắn lấy đi nhịp điệu của chúng ta.”

“Hàng phòng ngự của chúng tôi rất tốt. Thậm chí hôm nay, chúng tôi đã chơi phòng ngự khi cần thiết. Vấn đề của chúng tôi bây giờ là ghi bàn. Thiếu nhịp điệu, luân chuyển, đồng thời chúng tôi phải chú ý nhiều hơn đến từng lần kiểm soát bóng trên sân. Chúng tôi phải làm nhiều thứ. Chúng ta cần phải làm tốt hơn. Hàng công hiện tại của chúng ta không có sự nhất quán. Rất khó để chơi phòng ngự và tấn công tốt ở giải đấu này. Phong độ hiện tại của chúng ta rất không ổn định.”

“Giờ là lúc thể hiện sức mạnh tinh thần của chúng ta, chúng ta phải vượt qua giai đoạn này, không thể để khó khăn đánh bại chúng ta, chúng ta phải tiếp tục chiến đấu.”

“Bây giờ có nhiều đội có thành tích tương tự như chúng tôi, với hơn 20 trận thắng, nhưng chúng tôi đã không nắm bắt cơ hội.”

“Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua điều này.”

Trong trận đấu này, Lillard đã chơi 39 phút, ghi 30 điểm, 4 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, đồng thời thực hiện 12 trong số 25 cú sút.
Nguồn: Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *