Kubet: Messi ăn mừng chức vô địch World Cup sau một tháng: Tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay

Kubet: Messi ăn mừng chức vô địch World Cup sau một tháng: Tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay

Một tháng trước, Argentina vô địch World Cup. Messi đã lên phương tiện truyền thông xã hội để kỷ niệm một năm chức vô địch của Argentina.

  Messi viết: “Một trong những tháng tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi vẫn không thể tin được. Chúng tôi đã điên cuồng như thế nào trong khoảng thời gian đó và cuối cùng chúng tôi đã nâng cao chiếc cúp mà tất cả chúng tôi đều mơ ước.

  Rõ ràng, trở thành nhà vô địch khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, tôi đã có một tháng và tôi nhớ nó. Tôi nhớ các đồng đội của mình, nhớ từng ngày với họ, những người bạn, những cuộc trò chuyện, những buổi tập, mọi thứ chúng tôi làm…

  Thật tuyệt biết bao khi thấy mọi người trong gia đình tôi tận hưởng những trải nghiệm khó quên mỗi ngày, thật tuyệt biết bao khi có thể đến xem các trận đấu và chứng kiến ​​sự cuồng nhiệt của người Argentina trên sân cỏ.

  Cảm ơn ông trời đã cho tôi rất nhiều. Như tôi đã nói, tôi biết bạn sẽ đưa nó cho tôi. Điều tôi không thể tưởng tượng được là sau khi nhận ra, tôi đã không nghĩ sai, bởi vì tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được những người tham gia lễ kỷ niệm lại điên cuồng như thế nào. “

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *