Kubet: Có một khoảng cách lớn giữa những người thay thế chính của Arsenal, hãy tập trung vào chức vô địch Premier League

Kubet: Có một khoảng cách lớn giữa những người thay thế chính của Arsenal, hãy tập trung vào chức vô địch Premier League

Manchester City đánh bại Arsenal 1-0 ở FA Cup. Nhà bình luận nổi tiếng Zhan Jun bày tỏ quan điểm của mình trên Sina Weibo.

  Zhan Jun viết: Loại bỏ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chức vô địch giải đấu để tiến vào vòng thứ năm của FA Cup, Manchester City duy trì hy vọng cạnh tranh chức vô địch trong ba giải đấu mùa này. Guardiola gần đây đã tạo cơ hội cho cậu thiếu niên Lewis rèn luyện sức khỏe, đồng thời thử nghiệm đội hình 3241 dựa trên đặc điểm kiểm soát đường chuyền xuất sắc của cậu ấy.

  Chỉ là điều này cũng dẫn đến bên phải phòng ngự yếu kém, để cho đối phương Trossard có quá nhiều cơ hội phát huy. Sự thay người ở hiệp 2 là một bước ngoặt khi đội hình của Walker và Alvarez trở nên cân bằng hơn 4411. Sức sống được tiền đạo người Argentina truyền vào những pha tấn công đã giúp đội nhà ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Ake và Akanji ở hàng thủ đã thể hiện rất tốt, và Ake ghi bàn bằng chân phải là một điểm nhấn.

  So với Manchester City, khoảng cách giữa chủ lực và cầu thủ dự bị của Arsenal là tương đối lớn, Odegaard không xuất phát khiến hàng công phải thiếu điểm sáng, Saka cũng tỏ ra mệt mỏi, Holding, Tierney, Fa Vieira kém là điều hợp lý. Pháo thủ tập trung vào chức vô địch Premier League!

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *