Kubet: Napoli thắng 5 trận nữa sẽ lên ngôi vô địch, người hâm mộ hy vọng vòng 31 sẽ ăn mừng chức vô địch trên sân nhà

Kubet: Napoli thắng 5 trận nữa sẽ lên ngôi vô địch, người hâm mộ hy vọng vòng 31 sẽ ăn mừng chức vô địch trên sân nhà
Ảnh Kubet

Kubet, ngày 21 tháng 3, sau vòng 27 Serie A, Napoli đã dẫn trước đội xếp thứ hai là Lazio tới 19 điểm, điều đó có nghĩa là Napoli có thể giành được chiếc cúp vô địch Serie A thứ ba trong lịch sử đội bóng chỉ cần giành thêm 5 giải đấu nữa Trò chơi.

Nếu Napoli thắng ở 5 vòng đấu sắp tới, về lý thuyết, họ có thể dẫn trước đội nhì bảng ít nhất 19 điểm sau vòng 32, đồng nghĩa với việc sẽ lên ngôi vô địch Serie A trước thời hạn 6 vòng đấu.

Nhưng nếu Napoli toàn thắng cả 5 trận và các đội xếp sau kém điểm, Napoli có thể vô địch sớm hơn nữa. “Nhật báo thể thao Turin” cho biết trong báo cáo: Mong muốn lớn nhất của các cổ động viên Napoli là giành chức vô địch trước ở vòng 31, bởi Napoli sẽ làm khách trên sân Allianz của Juventus ở vòng 31.

Chúng ta đều biết, người hâm mộ Napoli luôn coi Juventus là kẻ thù lớn nhất, và việc ăn mừng chức vô địch ngay trên sân nhà của kẻ thù sẽ là trải nghiệm thú vị nhất đối với họ. Khi hai đội gặp nhau ở trận lượt đi, Napoli đã đánh bại Juventus với tỷ số 5-1 trên sân nhà.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *