Kubet: Đồng đội cũ Xuân? Pique tiết lộ trên chương trình rằng cựu tiền đạo Barcelona Bojan sắp chọn giải nghệ

Kubet: Đồng đội cũ Xuân? Pique tiết lộ trên chương trình rằng cựu tiền đạo Barcelona Bojan sắp chọn giải nghệ

Kubet, ngày 21/3, cựu trung vệ Barcelona Pique đã vô tình tiết lộ thông tin đồng đội cũ Bo Yang sắp giải nghệ khi đang tham gia một chương trình phát sóng trực tiếp.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Pique cho biết: “Bojan sắp giải nghệ, và anh ấy sẽ có buổi lễ chia tay với người hâm mộ tại Camp Nou vào thứ Năm tuần này”. tin tức. Bạn biết không?”. Bấy giờ Pique mới nhận ra mình đã lỡ miệng.

Bojan, 32 tuổi, được biết đến từ rất sớm với tài năng của mình. Năm 17 tuổi, anh hoàn thành màn ra mắt sự nghiệp ở Barcelona dưới thời Rijkaard, sau đó giành nhiều kỷ lục lịch sử như cầu thủ trẻ nhất ra sân ở Champions League và cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở La Liga cho CLB.

Tuy nhiên, Bojan do chấn thương nên bắt đầu sa sút khi còn trẻ, anh đã từng chơi cho Rome, AC Milan, Ajax, Stoke City, Mainz, Alaves, Montreal và Kobe Victory. Kinh nghiệm này cũng khiến anh trở thành cầu thủ Tây Ban Nha duy nhất ghi bàn ở 4 giải đấu lớn của châu Âu. Cuối năm ngoái, Vissel Kobe chính thức thông báo Bo Yang sẽ rời đội bóng khi hết hạn hợp đồng và đôi bên không gia hạn hợp đồng. Bo Yang, người đã được tự do, cuối cùng đã chọn nghỉ hưu.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *