Kubet: Ghi 16 bàn sau 27 trận! Kyle xác nhận Dortmund đang đàm phán với Guerrero để gia hạn hợp đồng

Kubet: Ghi 16 bàn sau 27 trận! Kyle xác nhận Dortmund đang đàm phán với Guerrero để gia hạn hợp đồng

Kubet, ngày 21 tháng 3, Việc Raphael Guerrero rời Borussia Dortmund từng có vẻ là điều chắc chắn, nhưng giờ đây, mọi thứ có thể đang xoay chuyển. Giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Keil đã xác nhận cuộc đàm phán với anh ấy.

Với màn trình diễn xuất sắc gần đây, Guerrero rõ ràng đã khiến Dortmund phải suy nghĩ lại và giờ anh có thể ở lại câu lạc bộ sau mùa hè sắp tới. Kyle nói trong một cuộc phỏng vấn với “Kicker”: “Vài tuần trước đã có thông tin cho rằng Rafael Guerrero quyết định rời bỏ chúng tôi, nhưng thực tế không phải vậy. Chúng tôi vẫn đang đàm phán và mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ.”

Hợp đồng của Guerrero tại Borussia Dortmund sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và Rami Bensebaini của Borussia Monchengladbach đã được cho là người kế nhiệm tiềm năng ở cánh trái. Mới đây, có thông tin cho rằng Borussia Dortmund đã đạt được thỏa thuận với Bencebaini theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, ngay cả việc ký hợp đồng với tuyển thủ người Algeria cũng không có nghĩa là thời gian của Guerrero tại Dortmund sẽ kết thúc. Cầu thủ 29 tuổi này cũng có thể chơi ở vị trí tấn công rộng hơn, như anh đã thể hiện trong chiến thắng 6-1 trước Cologne hôm thứ Bảy, trận đấu mà Guerrero đã đóng góp một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo. Nhìn chung, anh đã đóng góp 16 bàn sau 27 lần ra sân mùa này.

Theo Ruhr News, Dortmund đang lên kế hoạch trao cho Guerrero một hợp đồng mới có thời hạn ít nhất 2 năm. Guerrero đến Dortmund từ Lorient với mức phí chuyển nhượng 22 triệu euro vào mùa Hè 2016. Kể từ đó đến nay, anh đã chơi tổng cộng 215 trận chính thức cho CLB, đóng góp 39 bàn thắng và 47 đường kiến ​​tạo.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *