Kubet: Messi không chấp nhận lời đề nghị đầu tiên từ Paris, và việc không đưa ra cam kết củng cố trong cuộc gặp là mấu chốt

Kubet: Messi không chấp nhận lời đề nghị đầu tiên từ Paris, và việc không đưa ra cam kết củng cố trong cuộc gặp là mấu chốt

Kubet, ngày 21 tháng 3, The Athletic UK, Real Madrid và phóng viên đội Mario Cortegana, Barcelona và phóng viên đội Pol Ballús và nhóm đã viết một chuyên mục để phân tích những gì TA đã nghe được về tương lai của Messi.

Lưu ý 1: TA có nhóm báo cáo MLS, vì vậy tin tức từ Mỹ không tệ.

Lưu ý 2: Những chỗ còn nghi vấn sẽ đánh dấu nguyên văn

Giờ đây, tâm điểm câu hỏi của Messi là anh sẽ ở lại Paris hay ra đi? TA đã nói chuyện với nhiều nguồn có liên quan đến cầu thủ và câu lạc bộ để hiểu tình hình và đánh giá hướng phát triển.

Các sự kiện cơ bản của các sự kiện là đơn giản. Hè 2021, anh gia nhập Paris Saint-Germain từ Barcelona với bản hợp đồng 2 năm trị giá 30 triệu euro mỗi năm. Thỏa thuận bao gồm tùy chọn gia hạn thêm năm thứ ba với cùng điều khoản lương. Tuy nhiên, việc kích hoạt điều khoản gia hạn phải được cả cầu thủ và CLB đồng ý, điều này khác với trường hợp của Mbappé, một mình anh nắm giữ chìa khóa quyết định có gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain hay không.

Các cuộc đàm phán đã được tổ chức tại Paris về việc gia hạn hợp đồng trước cuộc đụng độ ở vòng 16 đội Champions League với Bayern Munich, nhưng không có tiến triển đáng kể nào được thực hiện. Cố vấn thể thao của Paris Saint-Germain, Luis Campos đã tham dự cuộc họp nhưng ông không tiết lộ chi tiết về đội hình của Paris cho mùa giải tới, điều này khiến đội bóng của Messi không hài lòng.

(Cố vấn thể thao của PSG, Luis Campos đã có mặt nhưng việc thiếu thông tin chi tiết về đội hình năm sau sẽ như thế nào đã khiến phe Messi không hài lòng.)

Sau khi vô địch World Cup, dường như Messi không thể rời Paris. Vào tháng Giêng, anh ấy có vẻ sẽ gia hạn hợp đồng, với Paris Saint-Germain cũng đang cố gắng để anh ấy làm như vậy. Nhưng kể từ khi bị Bayern loại ở Champions League, nhận thức đã thay đổi và họ đã thực hiện một cuộc kiểm điểm nội bộ kỹ lưỡng.

Ngoài các vấn đề ở cấp độ cạnh tranh, đương nhiên còn có các vấn đề kinh tế.

Những người thân cận với PSG cho rằng vụ chuyển nhượng của Messi đã tự hoàn tất nhờ doanh thu được tạo ra khi anh đến PSG. Nhưng cũng có lập luận cho rằng việc cho phép anh ta rời đi sẽ khiến tài khoản FFP của họ mất nhiều thời gian hơn.

Việc gia hạn hợp đồng với Mbappe là ưu tiên cao hơn đối với PSG khi tìm cách cắt giảm hóa đơn tiền lương của họ, nhưng những người thân cận với trại của Messi đã phản đối điều đó. (Mbappe được cho là ưu tiên, một điểm bị tranh cãi bởi những người thân với trại của Messi)

Theo các nguồn thạo tin về cuộc đàm phán, PSG đã đưa ra lời đề nghị cho Messi nhưng nó đã không được chấp nhận vì PSG nhận ra rằng họ không muốn trả mức giá cao hơn.

(Các nguồn thạo tin về các cuộc đàm phán cho biết đã có những lời đề nghị được đưa ra cho Messi nhưng chưa có lời đề nghị nào được chấp nhận, với việc câu lạc bộ ý thức được rằng họ không muốn trả nhiều hơn mức họ có thể biện minh để giữ chân anh ấy.)

Trong khi các nguồn tin thân cận với anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của khía cạnh thể thao – anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ để giành chức vô địch Champions League – có cảm giác rằng Messi vẫn đang tìm kiếm các điều khoản tài chính tốt nhất.

(Có cảm giác Messi đang tìm kiếm phương án tài chính tốt nhất, mặc dù các nguồn tin thân cận với anh ấy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của một dự án thể thao – rằng anh ấy gia nhập câu lạc bộ để giành chức vô địch Champions League, một tham vọng ban đầu được coi là khả thi khi liên kết với Mbappe và Neymar.)

Cho đến giờ, đội bóng của Messi vẫn chưa có khái niệm về Paris mùa tới sẽ như thế nào, đây chính là khởi nguồn cho nỗi sợ hãi của họ.

Có thông tin cho rằng Messi muốn trở thành một phần của đội bóng có thể duy trì tính cạnh tranh ở mức cao nhất, nhưng trong lần gặp gỡ đầu tiên giữa Messi và Paris, chưa nói đến việc Mbappe có gia hạn hợp đồng hay không, hoàn toàn không thể đưa ra lời hứa chắc chắn nào. về mức độ đầu tư và đội hình.

Một số người cũng đặt câu hỏi về đẳng cấp hiện tại của Messi. (Nhưng cũng có những nghi ngờ về sức mạnh của bàn tay Messi trong giai đoạn này.) Ngôi nhà tiềm năng tiếp theo của anh ấy không bao gồm Premier League, nhưng Barcelona, ​​​​Riyadh Crescent và Inter Miami đều là những lựa chọn tiềm năng (mặc dù cha anh ấy phủ nhận tin tức Ả Rập ).

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *