Ngài Jim Ratcliffe ấp ủ kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 của Man Utd nhằm xoa dịu cú sốc ở lại Glazers- KUBET

KUBET BÓNG ĐÁ

Ngài Jim Ratcliffe có vẻ sẽ mua 25% cổ phần thiểu số của Manchester United và người đàn ông 70 tuổi này hy vọng ông có thể tạo ra tác động ngay lập tức trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đang hy vọng thỏa thuận mua cổ phần thiểu số của Manchester United được đề xuất của ông sẽ được thực hiện kịp thời trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Ratcliffe có vẻ sẽ trả khoảng 1,4 tỷ bảng cho 25% cổ phần của câu lạc bộ và theo báo cáo của Mirror Football, anh ấy muốn nắm quyền kiểm soát mảng bóng đá của doanh nghiệp như một phần của thỏa thuận. Người đàn ông 70 tuổi này đã sở hữu hai câu lạc bộ bóng đá khác là Nice của Pháp và Lausanne của Thụy Sĩ, đồng thời rất muốn chiêu mộ người của mình.

Theo Kubet, Ratcliffe hy vọng thỏa thuận sẽ được hoàn tất trước kỳ chuyển nhượng tháng 1 vì anh ấy biết rõ rằng những người ủng hộ không hài lòng khi Glazers sẽ tiếp tục nắm quyền. Báo cáo nói rằng Ratcliffe tin rằng một vụ chuyển nhượng tích cực sẽ “đi theo hướng xoa dịu người hâm mộ”.

Tuy nhiên, những hạn chế về công bằng tài chính có thể ngăn cản United chi tiêu lớn. Báo cáo cho biết thêm rằng không có kế hoạch nào để thoát khỏi khoản nợ tồn đọng của câu lạc bộ, với tiết lộ vào tháng 3 rằng United nợ gần 1 tỷ bảng tổng nợ, các khoản vay ngân hàng và các khoản thanh toán chuyển nhượng chưa thanh toán.

Do đó, có vẻ như câu lạc bộ sẽ không thể đầu tư đáng kể vào cầu thủ mới vào tháng 1 nếu không thực hiện một số doanh số trước. Họ đã chi mạnh tay trong mùa hè, trả những khoản phí đáng kể cho Mason Mount, Andre Onana và Rasmus Hojlund.

Jonny Evans tái gia nhập câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi Leicester xuống hạng ở Championship, trong khi một khoản phí khiêm tốn được trả cho Fenerbahce để mua thủ môn Altay Bayindir. Sergio Reguilon và Sofyan Amrabat cũng gia nhập câu lạc bộ dưới dạng cho mượn, mặc dù thỏa thuận dành cho Amrabat có tùy chọn mua đứt trị giá 21,5 triệu bảng. Evans, Reguilon và Amrabat đều gia nhập câu lạc bộ vào ngày hết hạn chuyển nhượng, với việc bán thủ môn Dean Henderson cho Crystal Palace với giá 15 triệu bảng ban đầu giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Harry Maguire được cho là có ý định chuyển đến West Ham sau khi không được ưu tiên, nhưng thương vụ đó cuối cùng đã thất bại.

Ngài Jim Ratcliffe có vẻ sẽ mua 25% cổ phần thiểu số của Manchester United (Ảnh: Kubet)

Tương lai của cầu thủ 30 tuổi này vẫn còn rất mờ mịt khi anh mới chỉ đá chính một trận ở Premier League mùa này. Phát biểu hồi đầu tháng này, Maguire đã mở ra về việc thất bại trong việc chuyển đến West Ham, thừa nhận: “Thời gian thi đấu thường xuyên rất quan trọng đối với tôi và đã xuyên suốt sự nghiệp của tôi.

“Cơ hội đến West Ham không được thỏa thuận giữa cả hai câu lạc bộ và tôi. Cơ hội thực sự không có vì chúng tôi chưa tiến đủ xa. West Ham là một câu lạc bộ lớn. Tôi muốn chiến đấu vì lợi ích của mình.” địa điểm nhưng thời gian trò chơi rất quan trọng đối với tôi. “Mọi thứ không như kế hoạch trong khoảng một năm qua nhưng tôi chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ đi đúng hướng. Sự nghiệp là một con đường dài. Nhiều thăng trầm, có lẽ có một chút bấp bênh và tôi đang cố gắng quay lại chỗ cũ của tôi đi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *