Jurgen Klopp sẽ không yêu cầu các ngôi sao Liverpool thay đổi hành vi trong trận derby Everton – Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Theo thống kê của Kubet, Liverpool đã có 4 thẻ đỏ mùa này – nhưng Klopp sẽ không cảnh báo các ngôi sao của mình về tính kỷ luật của họ trước chuyến làm khách của Everton

Jurgen Klopp sẽ không xem xét việc yêu cầu các cầu thủ của mình cảnh giác về kỷ luật trước trận derby Merseyside, bất chấp hàng loạt thẻ đỏ gây tranh cãi ở mùa giải này.

‌Kể từ khi ông trở thành huấn luyện viên vào năm 2016, Liverpool đã có thành tích kỷ luật tốt nhất cho đến nay ở Premier League – và châu Âu – với tổng cộng chỉ 9 thẻ đỏ trong 8 năm trước khi mùa giải hiện tại bắt đầu.‌ Đó là gần 450 trận đấu, nhưng đã có BỐN chỉ trong tám trận đấu cho đến mùa này.

Một, dành cho Alexis Mac Allister, đã bị lật ngược, một màu đỏ khác dành cho hai màu vàng do Diogo Jota nhặt được là sai nhưng không thể lật ngược được, và màu thứ ba cho một thử thách vô thưởng vô phạt của Curtis Jones đã dẫn đến lệnh cấm thi đấu ba trận khắc nghiệt một cách lố bịch. Tuy nhiên, trong 5 mùa giải đầu tiên Klopp dẫn dắt Anfield, đội bóng của ông đã đứng đầu bảng xếp hạng Premier League Fair Play và đứng thứ hai ở mùa giải sau đó.

Nó đã dẫn đến những câu hỏi nghiêm túc về trọng tài từ người hâm mộ trong các trận đấu của Liverpool mùa này, sự nghi ngờ càng trở nên trầm trọng hơn bởi quyết định đáng kinh ngạc nhất của bất kỳ quan chức Premier League nào từ trước đến nay, khi VAR Darren England loại trừ một bàn thắng hoàn hảo vào lưới Spurs do “lỗi nghiêm trọng của con người”. ”.

‌Tuy nhiên, Klopp vẫn kiên quyết rằng bất chấp những lời kêu gọi khó khăn liên tục chống lại đội bóng của ông trong mùa giải này, ông KHÔNG thể yêu cầu các cầu thủ của mình điều chỉnh hành vi của họ, ngay cả đối với trận derby Mersey khét tiếng dễ cháy.‌ Không có trận đấu nào ở Anh chứng kiến nhiều thẻ đỏ hơn, với 20 cầu thủ bị đuổi khỏi sân trong 25 năm qua, nhưng Klopp nhấn mạnh: “Không, chúng tôi không thể tính đến những cách mọi thứ đã được tính đến – không. Tôi không nghĩ bạn có thể.

“Nếu bạn thực sự nhìn vào nó, chúng ta đáng lẽ phải có (chỉ) một thẻ đỏ và đó là thẻ của Virgil van Dijk, vậy tôi có thể giải quyết vấn đề đó như thế nào? Tôi nên nói gì với người chơi, hãy cẩn thận? Cẩn thận cái gì? (Có nên nói) Diogo Jota: ‘đừng chạm vào cầu thủ’? Điều đó chẳng ích gì vì anh ta không chạm vào cầu thủ và bị đuổi khỏi sân. Vì vậy, không, chúng tôi không thể làm gì được.” Kubet

Klopp chắc chắn rằng ba trong số bốn thẻ đỏ của Liverpool lẽ ra không nên rút ra trong mùa giải này, và ông tin rằng đội bóng của ông là đội công bằng nhất giải đấu… với lịch sử đã ủng hộ ông.‌ “Nếu bạn muốn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy trong tám năm của tôi ở đây, trước khi chúng tôi giành chiến thắng trong cuộc thi Fair Play năm hoặc sáu lần. Vì vậy, chúng tôi không giành được [danh hiệu] nhưng chúng tôi có ít màu vàng nhất, ít màu đỏ nhất.‌ Tôi nghĩ chúng tôi đã thắng giải đó hai hoặc ba lần ở giải đấu đó ở châu Âu. Vì vậy (rõ ràng) chúng tôi không đá cầu thủ khác, chúng tôi muốn giành bóng.”

‌Tuy nhiên, Klopp sẽ không gửi bất kỳ thông điệp nào tới các quan chức, bất chấp hàng loạt sai sót đáng báo động trong mùa giải này.‌ Trọng tài trận derby hôm thứ Bảy Craig Pawson đã thổi phạt đền cho cầu thủ trẻ Dominic-Calvert Lewin vào năm 2017 khi hậu vệ Dejan Lovren của Quỷ đỏ xuất hiện để gánh trách nhiệm cho anh ta. Và có một quyết định còn tệ hơn, khi Calvert-Lewin được hưởng quả phạt đền vào năm 2021.

Nhưng Klopp vẫn giữ thái độ ngoại giao khi nói: “Tôi không thể nói gì cả. Trọng tài trận derby (thứ Bảy) đã thổi phạt đền cho chúng tôi? Tôi không nhớ gì về những chuyện này nên không thể nói gì được!

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *