Gabriel Jesus cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của Arsenal sau khi trải qua bài kiểm tra thể chất ở Seville- Kubet

BÓNG ĐÁ KUBET

Gabriel Jesus phải ra sân sớm 10 phút trong trận thắng của Arsenal trước Sevilla vì nghi ngờ có vấn đề về gân khoeo trước khi ngay lập tức trải qua các cuộc kiểm tra vì lo ngại về một chấn thương khác

Gabriel Jesus khẳng định vấn đề chấn thương của anh không “trông nghiêm trọng” sau khi trải qua các cuộc kiểm tra thể chất ở Seville.

Cầu thủ người Brazil buộc phải rời sân với 10 phút còn lại ở Tây Ban Nha sau khi ghi bàn cho Pháo thủ khi họ tiễn đội bóng La Liga để ghi chiến thắng thứ hai sau ba trận ở Champions League. Arsenal đã phải vật lộn với các vấn đề chấn thương trong mùa giải này và ngay lập tức có những lo ngại rằng Chúa Giêsu có thể khiến họ thêm khó khăn.

Tiền đạo này ra sân sau trận đấu và đưa ra những tin tức tích cực, cho thấy những cuộc kiểm tra ban đầu cho thấy một vấn đề nhỏ. Việc quét hiện đã được lên lịch nhưng Jesus vẫn tự tin rằng vấn đề về gân khoeo khiến đêm qua của anh ấy kết thúc sớm không có gì phải lo lắng.

Anh ấy nói với Kubet: “Tôi cảm thấy điều gì đó. Hãy xem nào. Tôi đã làm một số bài kiểm tra với bác sĩ vật lý, nó có vẻ không lớn lắm nhưng hãy xem. Tôi có bản scan, có thể vào ngày mai. Tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ chẳng là gì cả.”

Mikel Arteta thừa nhận anh ngay lập tức lo lắng về tiền đạo của mình, người đã phải nghỉ thi đấu trong mùa giải trước vì chấn thương. Jesus, một lần nữa, nhấn mạnh phẩm chất của anh ấy bằng một bàn thắng solo xuất sắc để nhân đôi cách biệt cho Arsenal và huấn luyện viên của anh ấy đã ca ngợi khoảnh khắc chất lượng của anh ấy.

“Thực sự hài lòng với phần đó – những trận đấu lớn dành cho những cầu thủ lớn, và anh ấy cần tạo ra những khoảnh khắc đó để giành chiến thắng ở những sân vận động như thế này,” anh nói. “Anh ấy đã làm được điều đó, và rõ ràng là anh ấy đã mở đầu trận đấu cho chúng tôi một cách tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi thực sự rất buồn vì anh ấy cảm thấy có gì đó ở gân khoeo và anh ấy phải ra sân và tôi lo lắng về điều đó.”

Đêm thi đấu của Gabriel Jesus kết thúc sớm vì chấn thương (ảnh Kubet)
Đêm thi đấu của Gabriel Jesus kết thúc sớm vì chấn thương (ảnh Kubet)

Arsenal đã giành chiến thắng trong trận ra quân châu Âu trên sân nhà trước PSV nhưng lại phải chịu thất bại bất ngờ lần trước trước Lens. Họ đã được xếp vào một bảng đấu thuận lợi và được kỳ vọng chắc chắn sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp, nơi những người như Jesus, người có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League, sẽ là chủ chốt.

Arteta nói thêm với Kubet về những đóng góp của cầu thủ người Brazil: “Anh ấy đến đây vì một lý do; anh ấy đã thay đổi thế giới của chúng tôi. Anh ấy đã mang lại rất nhiều niềm tin và năng lượng cho đội bóng, và anh ấy cần phải bước vào những khoảnh khắc đó. Đó là lý do tại sao anh ấy thi đấu và anh ấy đã làm được điều đó. Đó là khi một cầu thủ trở nên có trách nhiệm với đội và đội dựa vào những cầu thủ đó để giành chiến thắng trong trò chơi.

“Chúng tôi cần những cầu thủ như thế này. Bạn muốn chơi, đến Manchester City, sau đó đến Stamford Bridge, rồi đến đây; đó là đẳng cấp của chúng tôi hiện tại. Đến đây và giành chiến thắng, đó là một công lao lớn đối với các chàng trai.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *