Gary Neville phản ứng tàn bạo với người hâm mộ Arsenal không hài lòng muốn anh bị cấm-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Những người hâm mộ Arsenal đã chỉ trích Gary Neville vì ý kiến ​​của anh ấy về những quyết định đi ngược lại Pháo thủ trong trận thua gây tranh cãi 0-1 trước Newcastle vào thứ Bảy-Kubet

Gary Neville đã đáp trả một cách dã man trước một cổ động viên Arsenal yêu cầu cấm anh và đồng nghiệp Jamie Carragher đến sân vận động Emirates.

Huyền thoại của Manchester United, Neville đã khiến những người ủng hộ Pháo thủ tức giận khi đồng ý rằng bàn thắng ấn định chiến thắng gây tranh cãi của Newcastle trong chiến thắng 1-0 trước Arsenal vào thứ Bảy lẽ ra phải đứng sau khi VAR phải kiểm tra ba khía cạnh riêng biệt của bàn thắng. Cựu tuyển thủ Anh cũng chỉ trích câu lạc bộ Bắc Luân Đôn vì đã đưa ra một tuyên bố có lời lẽ mạnh mẽ, chỉ trích những “sai sót” được cho là của các quan chức và huấn luyện viên ủng hộ Mikel Arteta trong lời nói bất thường sau trận đấu của anh ấy.

Một phần lớn người hâm mộ Arsenal đã phản đối lập trường của Neville – không phải lần đầu tiên – khiến một người tuyên bố trên mạng xã hội: “Arsenal chỉ nên nói với Sky Sports rằng cả Carragher và Neville đều bị cấm đến Emirates. Đó là của chúng tôi.” tài sản nên chúng tôi sẽ mời người mà chúng tôi muốn vào trong đó, cảm ơn bạn rất nhiều.”

Vào sáng thứ Hai, cựu đội trưởng của United đã trả lời người ủng hộ đang bất bình bằng một phản ứng táo bạo ám chỉ đối thủ khó chịu của Arsenal, Tottenham, đang thi đấu tốt như thế nào trong mùa giải này. “Công bằng mà nói, với đội dẫn đầu Spurs bây giờ, dù sao thì chúng tôi cũng sẽ đến ít hơn,” Neville viết cùng với biểu tượng cảm xúc nháy mắt.

Bài đăng của anh ấy về hai đội bóng Bắc London đã thu hút hơn 15.000 lượt thích trong hai giờ và cựu hậu vệ phải của Quỷ đỏ sau đó đã nói đùa rằng anh ấy sẽ ký đơn thỉnh cầu cấm mình đến Emirates.

Khi cuộc tranh luận sôi nổi về bàn thắng của Anthony Gordon nổ ra vào cuối tuần qua, Neville đã nêu quan điểm của mình vào chiều Chủ nhật trong một bài đăng dài sau tuyên bố của Arsenal. “Tôi đã chơi cho một câu lạc bộ nơi người quản lý phát điên sau các trận đấu nếu chúng tôi cảm thấy một quyết định đi ngược lại với chúng tôi,” chuyên gia Sky Sports bắt đầu bình luận về trận đấu trực tiếp.

Bàn thắng ấn định chiến thắng của Anthony Gordon đã bị nhấn chìm bởi tranh cãi về VAR (Ảnh Kubet)
Bàn thắng ấn định chiến thắng của Anthony Gordon đã bị nhấn chìm bởi tranh cãi về VAR (Ảnh Kubet)

“Bạn có cảm giác như chúng tôi đang chống lại cả thế giới. Tôi hiểu điều đó. Mọi người đều ghét chúng tôi, các trọng tài cố gắng chỉ trích chúng tôi và họ có thành kiến với chúng tôi. Tuy nhiên, tôi không bao giờ có thể nhớ câu lạc bộ đã viết thư phá hoại hệ thống và toàn bộ cộng đồng trọng tài.” .

“Bây giờ khi nhìn lại, tôi không nghĩ với tư cách là những cầu thủ, chúng tôi luôn tự hào về vinh quang với các trọng tài và ở một câu lạc bộ lớn, tất cả chúng tôi đều cảm thấy có quyền và bạn phải ra đi và giải nghệ để có thể thấy điều đó.

“Bức thư của Arsenal và thậm chí cả tuyên bố của Liverpool vài tuần trước (họ đã có một trận đấu thực sự tồi tệ với họ) là sai. Hãy thực hiện việc đó một cách riêng tư. Nếu tôi là Howard Webb, tôi sẽ ngừng xin lỗi họ và tiếp tục với việc đó. Các nhà quản lý và cầu thủ đưa ra quan điểm.” mắc nhiều lỗi hơn trọng tài!”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *