Mauricio Pochettino không chắc chắn về cuộc tiếp đón Tottenham trong lần trở lại đầu tiên với Chelsea-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Mauricio Pochettino chuẩn bị trở lại Tottenham lần đầu tiên kể từ khi ông bị sa thải vào năm 2019 và huấn luyện viên Chelsea đã cởi mở về mối quan hệ của ông với câu lạc bộ-Kubet

Mauricio Pochettino thừa nhận ông vẫn còn tình cảm gắn bó với Spurs trước khi đưa Chelsea trở lại sân Tottenham.

Và cầu thủ người Argentina từ chối loại trừ khả năng trở lại lâu dài với câu lạc bộ cũ của mình trong tương lai. “Tại sao không?” cựu ông chủ của Kubet cho biết.

Cầu thủ người Argentina, 51 tuổi, đã hình thành mối quan hệ tình cảm bền chặt với người hâm mộ Tottenham trong 5 năm làm việc tại câu lạc bộ Bắc London, nơi anh đưa đội bóng trẻ của mình vào chung kết Champions League. Nhưng anh ấy thừa nhận “chúng tôi không thể đoán được” sự đón tiếp mà anh ấy sẽ nhận được từ khán giả nhà tối nay sau khi gặp đối thủ khó chịu ở London.

Pochettino đã cẩn thận vạch ra ranh giới giữa việc tôn trọng câu lạc bộ cũ và câu lạc bộ hiện tại của mình trong quá trình chuẩn bị cho trận derby tối nay. Ông chủ The Blues khẳng định: “Tôi muốn thắng – tôi muốn đánh bại họ. Khi tôi chơi với con mình, tất nhiên tôi muốn đánh chúng, hoặc bố tôi, anh em tôi hoặc bạn bè tôi – tôi cố gắng giết chúng.”

Nhưng anh cũng thú nhận mình “không thể nói dối” và khẳng định có mối quan hệ tương tự với CĐV Chelsea chỉ sau 4 tháng. “Tôi hy vọng chúng tôi có thể đạt đến đẳng cấp tương tự như tôi đã có ở Tottenham bởi vì điều đó có nghĩa là chúng tôi đang làm rất tốt ở đây,” Pochettino nói với Kubet.

Nhưng huấn luyện viên trưởng Chelsea khẳng định ông sẽ không thay đổi hành vi của mình đêm nay để cố gắng chứng tỏ lòng trung thành với câu lạc bộ Stamford Bridge. “Chúng ta không cần thể hiện điều gì đặc biệt, chúng ta cần phải tự nhiên, đó là điều quan trọng nhất, không giả tạo”, anh nói.

“Tôi không muốn trở thành một kẻ đạo đức giả và nói điều gì đó mà tôi không cảm thấy hoặc đang trong quá trình sáng tạo. Chúng ta không thể đánh giá thấp người hâm mộ Chelsea và Tottenham. Các cổ động viên Chelsea biết chúng tôi đã gặp Tottenham và tình hình ở Champions League hay trận Cầu.

“Chúng ta sẽ che giấu cảm xúc này phải không? Không, điều đó là không thể. Và bây giờ tôi không thể nói rằng tôi đã quên tất cả mọi thứ [ở Tottenham] – điều đó thật ngu ngốc. Tôi sẽ cứ tự nhiên và thể hiện mọi trận đấu mà tôi muốn thắng.”

Mauricio Pochettino chuẩn bị trở lại Tottenham lần đầu tiên kể từ khi anh bị câu lạc bộ sa thải vào năm 2019 (Ảnh Kubet)
Mauricio Pochettino chuẩn bị trở lại Tottenham lần đầu tiên kể từ khi anh bị câu lạc bộ sa thải vào năm 2019 (Ảnh Kubet)

Vậy liệu anh ấy có ăn mừng bàn thắng của Chelsea không? “Khi bạn thắng, bạn ăn mừng. Cho đến lúc đó, có thể đó là một bàn thắng đặc biệt, đôi khi tôi ăn mừng. Đối với tôi, điều quan trọng là chúng tôi thắng vì Chelsea cần một chiến thắng vì chúng tôi cần điểm chứ không phải vì trận đấu với Tottenham.”

Là một phần của cuộc tấn công quyến rũ trước trận đấu, Pochettino tuyên bố Tottenham bất bại là ứng cử viên vô địch. Và chàng trai người Argentina thoải mái có thể bật cười khi so sánh việc quay lại gặp bạn gái cũ.

“Thật khó khăn vì tôi đã gần 32 năm với vợ và tôi không biết mình có nhớ hay thậm chí mình đã từng có bạn gái trước vợ hay không!” anh ấy nói. Nhưng Pochettino không giữ câu ngạn ngữ cũ là “không bao giờ quay lại” câu lạc bộ bóng đá của mình khi được hỏi liệu ông có thể dẫn dắt Tottenham một lần nữa hay không.

“Ai biết? Ai biết? Đó là một câu lạc bộ như Southampton hay Espanyol hay Newell’s Old Boys. Nó giống như cuộc sống vậy, bạn không bao giờ biết trước được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Hy vọng tôi có thể ở lại đây cho đến khi chết! 20 hay 25 năm nhưng bạn không bao giờ biết được trong bóng đá. Đó là một câu lạc bộ, chắc chắn nếu tôi không làm việc, có thể nếu một ngày nào đó họ muốn có tôi. Tại sao không?”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *