Sau sự vô nghĩa của Mikel Arteta, Ange Postecoglou chỉ ra con đường phía trước cho Premier League với VAR-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Tottenham Hotspur chứng kiến chuỗi trận bất bại của họ ở Premier League kết thúc với thất bại 1-4 trước Chelsea, sau khi có hai người bị đuổi khỏi sân trong một trận đấu mà VAR tham gia năm lần và được sử dụng tổng cộng hơn 20 phút

Đó là một chút khó hiểu nhưng đây là dự đoán về những gì chúng ta sẽ tìm thấy vào cuối mùa bóng đá.

Ông chủ của Spurs, Ange Postecoglou đã phát biểu cực kỳ siêng năng sau trận thua Chelsea (Ảnh Kubet)
Ông chủ của Spurs, Ange Postecoglou đã phát biểu cực kỳ siêng năng sau trận thua Chelsea (Ảnh Kubet)

Đội mạnh nhất sẽ vô địch Premier League và đội tệ nhất sẽ xếp cuối bảng.

Quên VAR, quên những bất công của nó, quên Mikel Arteta tội nghiệp đang ốm, quên những tuyên bố khoa trương từ những câu lạc bộ mà đáng ra phải biết rõ hơn, quên Anthony Taylor, quên những trận đấu dường như kéo dài hơn một tuần trong tù, quên các chuyên gia trên đài phát thanh đang sùi bọt mép trước micro , quên những đường bóng lắt léo, quên luật bóng ném, quên Stockley Park.

Đội mạnh nhất sẽ vô địch Premier League, đội tệ nhất sẽ xếp cuối bảng. Cuối của. Vì vậy, đừng đưa ra bất kỳ sự tin cậy nào về việc VAR đe dọa tính toàn vẹn của trận đấu.

Điều duy nhất tiếp tục đe dọa uy tín của trận đấu ở Premier League là các cầu thủ cố gắng lừa dối các quan chức, các nhà quản lý trừng phạt những kẻ lừa đảo và sau đó là các câu lạc bộ, chẳng hạn như Arsenal, tán thành những điều vô nghĩa tự cho mình là đúng do người quản lý của họ nói ra. Kubet

Đây là những gì các câu lạc bộ nên làm:

Khi 20 giám đốc điều hành, chủ sở hữu hoặc bất kỳ ai, lần tới, gặp nhau tại một khách sạn sang trọng ở London để thảo luận xem họ muốn bao nhiêu tỷ cho hợp đồng truyền hình tiếp theo, họ nên suy nghĩ về cách người quản lý và cầu thủ của họ đang hành xử.

Và đưa ra một thỏa thuận tập thể để yêu cầu những người quản lý và cầu thủ đó ít nhất phải gặp những người đang cố gắng đảm bảo môn thể thao này diễn ra công bằng – bởi vì, dù thế nào đi nữa, đó là điều mà các quan chức cố gắng làm – nửa chừng.

Hãy khiến họ lắng nghe những lời của Ange Postecoglou, người đã nói rằng, trong hơn một phần tư thế kỷ, ông đã có rất nhiều quyết định có lợi cho mình và cũng có rất nhiều quyết định chống lại ông. Bởi vì câu nói sáo rỗng trong thể thao lâu đời nhất cho rằng những thứ này tự cân bằng là thực sự đúng. Tốt cho Ange.

Nhưng cơ hội để các cầu thủ và những người quản lý đồng nghiệp của anh ta chấp nhận những thay đổi thất thường không thể tránh khỏi của chế độ quan chức có lẽ là rất mong manh và không có. Và những gì Postecoglou nói về “sự xói mòn liên tục quyền lực của trọng tài” là phần thích hợp nhất trong cuộc họp báo sau trận đấu của ông ấy vào thứ Hai.Kubet

Hãy tha thứ cho cách chơi chữ VAR, nhưng đường nét phải được vẽ lại.

Trận đấu đơn giản là không thể cho phép mọi quyết định, mọi tình huống dù bất kỳ điều gì đều được phân tích bằng VAR. Và đó là những gì đã diễn ra trong trận Spurs-Chelsea. Bóng đá phải được duy trì liên tục nhất có thể vì đó là lý do cơ bản khiến nó trở thành môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới.

Vì vậy, hãy nói với các nhà quản lý rằng các quyết định về thẻ đỏ do phạm lỗi sẽ trở lại là trách nhiệm duy nhất của trọng tài trên sân.

Nói với các nhà quản lý rằng VAR sẽ không được sử dụng cho các quyết định việt vị cho đến khi công nghệ bán tự động được áp dụng.

Nói với các nhà quản lý rằng VAR sẽ không xét xử những lỗi có thể xảy ra trong quá trình chuẩn bị ghi bàn.

Nói với các nhà quản lý rằng khái niệm ban đầu về việc nó chỉ dành cho những sơ suất RẤT RẤT rõ ràng trên sân hiện đã được áp dụng.

Ồ, và hãy yêu cầu các nhà quản lý cư xử theo đẳng cấp của Ange Postecoglou.

Đó sẽ là một khởi đầu tốt.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *