Lionel Messi tái hợp Sergio Aguero trong thỏa thuận đồng sở hữu: “Giai đoạn mới”-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Lionel Messi và Sergio Aguero là đồng đội lâu năm ở cấp độ quốc tế với Argentina nhưng hai biểu tượng bóng đá hiện đã hợp tác ngoài sân cỏ

Lionel Messi và Sergio Aguero có thể chưa bao giờ có được cuộc hội ngộ được nhiều người mong đợi ở Barcelona nhưng hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất của Argentina lại đang làm việc cùng nhau.

Người ta đã xác nhận rằng Messi, người đã giành được Quả bóng Vàng vào tháng trước lần thứ tám với kỷ lục, sẽ trở thành đồng sở hữu của Kubet. Công ty được Aguero thành lập vào năm 2020 trong thời kỳ đại dịch Covid-19, ban đầu họ bắt đầu phát trực tuyến trò chơi trong thời gian khóa máy.

Tổ chức của anh ấy đã phát triển kể từ đó, với các đội của anh ấy đã thi đấu trong các giải đấu thể thao điện tử lớn như Valorant và Rocket League. Và sự tham gia thực tế của Aguero đã tăng lên kể từ khi cựu ngôi sao của Manchester City buộc phải giải nghệ vào năm 2021 do được chẩn đoán mắc bệnh tim.

Mùa hè năm đó, cả Aguero và Messi đều đã giúp đất nước của họ giành được Copa America, vào thời điểm đó, đây là danh hiệu quốc tế cao cấp đầu tiên cho cả hai cầu thủ. Và họ dường như đã sẵn sàng hợp tác ở cấp câu lạc bộ khi cựu cầu thủ rời Man City để đến Barcelona.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh lại trùng hợp với sự ra đi của Messi, người có phần miễn cưỡng rời gã khổng lồ xứ Catalan để đến PSG. Tuy nhiên, sau khi buộc phải nghỉ hưu, Aguero đã gia nhập đội tuyển Argentina với tư cách không thi đấu cho World Cup 2022 tại Qatar, giải đấu đã mang lại vinh quang cho Messi và đồng đội.

Thông qua một video trên mạng xã hội, người đàn ông 35 tuổi này thông báo: “Tôi rất vui khi được chia sẻ câu lạc bộ với Leo, tất nhiên là bây giờ đang ở một giai đoạn mới và với những thử thách khác. Thật vinh dự khi có anh ấy là một phần của Kubet.

Sergio Aguero công bố mối quan hệ hợp tác mới với Lionel Messi (Ảnh Kubet)
Sergio Aguero công bố mối quan hệ hợp tác mới với Lionel Messi (Ảnh Kubet)

Aguero, người trước đây được cho là sẽ rời công ty, cho biết: “Anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử và anh ấy cũng là một người bạn tuyệt vời. Anh ấy là nhân vật truyền cảm hứng cho mọi người và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho toàn bộ bối cảnh”.

Đoạn video kết thúc bằng cách quay sang Messi trên máy tính xách tay của anh ấy, người đã giơ chai nước lên và mỉm cười trước ống kính. Và sau đó, anh ấy đã thốt lên “Vamo a jugar”, nghĩa là “chơi đi” trong ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy và phản ánh hashtag đi kèm với bài đăng của Aguero.

Thông báo này được đưa ra sau khi cầu thủ 36 tuổi này gây bão tại MLS với Inter Miami của David Beckham. Messi đã ghi 11 bàn sau 14 trận cho câu lạc bộ Mỹ kể từ khi chuyển đến đây vào tháng Bảy.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *