Trọng tài xác nhận bàn thắng của Newcastle vs Arsenal lẽ ra phải đứng nhưng trọng tài mắc hai lỗi-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Newcastle đã đánh bại Arsenal 1-0 tại St James’ Park vào thứ Bảy nhờ bàn thắng gây tranh cãi của Anthony Gordon – nhưng một hội đồng độc lập hiện đã xác nhận bàn thắng là công bằng-bản tin Kubet

Hội đồng xử lý các sự cố trận đấu quan trọng độc lập của Premier League đã xác nhận quyết định trao thưởng cho bàn thắng của Anthony Gordon vào lưới Arsenal của Stuart Attwell là ĐÚNG.

Newcastle đã đánh bại Arsenal 1-0 tại St James’ Park vào thứ Bảy tuần trước. Bàn thắng của Gordon đã gây tranh cãi vì đã có một cuộc xem xét VAR để xem liệu bóng có đi ra ngoài trong quá trình thực hiện hay không. Quan chức VAR Andy Madley cũng kiểm tra xem có lỗi việt vị và phạm lỗi nào không.

Tuy nhiên, Madley và Attwell đều không thể tìm thấy bằng chứng thuyết phục để không cho phép bàn thắng được ghi. Ông chủ Pháo thủ Mikel Arteta đã rất tức giận với PGMOL, cơ quan phụ trách trọng tài ở Premier League, và gọi bàn thắng này là “đáng xấu hổ” và “một sự ô nhục tuyệt đối”.

Bất chấp những lời phàn nàn của Arteta, Hội đồng xử lý các sự cố trận đấu quan trọng độc lập của Premier League tin rằng mục tiêu của Gordon là công bằng. Nhưng họ đã xác nhận rằng Attwell đã có hai quyết định sai lầm trong trận đấu – với Kai Havertz và Bruno Guimaraes đều thoát khỏi thẻ đỏ.

Havertz đã lao vào Sean Longstaff trong hiệp một và may mắn thoát chết nhờ một thẻ phạt. Hội đồng gồm năm người đã xem xét pha phạm lỗi của cầu thủ người Đức và nhất trí quyết định rằng đó đáng lẽ phải là một thẻ đỏ. Theo báo cáo của Kubet, hội thảo mô tả đây là một “thử thách rất nguy hiểm và kiểu xử lý cần phải loại bỏ”.

Guimaraes cũng tránh được thẻ đỏ trong hiệp một sau khi dùng cẳng tay đập vào đầu Jorginho. Ba thành viên của hội đồng cho rằng người Brazil xứng đáng nhận được lệnh hành quân, nhưng hai người trong số họ cho rằng thử thách như vậy là chưa đủ.

Bàn thắng của Anthony Gordon gây tranh cãi do Joelinton đẩy Gabriel Magalhaes (Ảnh Kubet)
Bàn thắng của Anthony Gordon gây tranh cãi do Joelinton đẩy Gabriel Magalhaes (Ảnh Kubet)

Newcastle dẫn trước trong hiệp hai khi Joe Willock vừa giữ được bóng rồi tạt vào vòng cấm. Joelinton của Newcastle đã đánh đầu thành công – nhưng dường như đã đẩy Gabriel Magalhaes của Arsenal xuống sàn – trước khi Gordon chạm bóng vào lưới.

Hội đồng xét xử cho rằng không có đủ bằng chứng cho thấy bóng đã bay ra ngoài trước khi Willock lấy lại, họ cũng không thể chứng minh rằng Gordon đã việt vị. Quyết định gây tranh cãi nhất là việc Joelinton thúc ép Gabriel một cách rõ ràng.

Kai Havertz tránh được thẻ đỏ sau pha phạm lỗi muộn với Sean Longstaff (Ảnh Kubet)
Kai Havertz tránh được thẻ đỏ sau pha phạm lỗi muộn với Sean Longstaff (Ảnh Kubet)

Bạn có đồng ý với đánh giá của hội đồng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Joelinton đã dùng hai tay đỡ lưng Gabriel, nhưng một số nhà phê bình cho rằng hậu vệ này quá yếu trong thử thách. Bốn thành viên của hội đồng đồng ý với lập luận thứ hai – lưu ý: “Mặc dù Joelinton đã chạm tay vào Gabriel, nhưng không đủ để đưa ra một pha phạm lỗi vì Gabriel đã thực hiện hành động chạm bóng trước bất kỳ pha va chạm nào.”

Arteta sẽ không hài lòng với đánh giá của hội đồng. Arsenal đã đưa ra một tuyên bố ủng hộ người quản lý của họ trước khi anh ấy nhân đôi cách biệt. anh ấy nói hôm thứ Ba: “Nhiệm vụ của tôi là đứng trước ống kính và đưa ra đánh giá trung thực về những gì đã xảy ra trong trận đấu.

“Đây là những gì tôi đã làm: phản ánh rất cởi mở về cách tôi cảm nhận về lối chơi của đội và cách trận đấu được điều chỉnh bởi các quyết định được đưa ra… Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ các cầu thủ của mình, hỗ trợ các cầu thủ của tôi, bảo vệ câu lạc bộ của tôi và bảo vệ tôi.” mọi người một cách tốt nhất có thể.

“Đây là điều tôi sẽ làm hết lần này đến lần khác. Tôi làm theo cách tôi cảm nhận, có bằng chứng rõ ràng nhất có thể. Khi chúng tôi chơi xuất sắc, tôi cần phải nói như vậy. Khi chúng tôi thua, tôi nhận lời.” trách nhiệm của tôi. Đó là cách của tôi và tôi phải bảo vệ câu lạc bộ của mình.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *