Sắp có thỏa thuận của Ngài Jim Ratcliffe để ký hợp đồng đại tu Man Utd với hai sự ra đi cấp cao-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Tỷ phú người Anh, Ngài Jim Ratcliffe cuối cùng cũng chuẩn bị hoàn tất một thỏa thuận theo đó ông sẽ mua 25% cổ phần của Manchester United, nơi ông sẽ giám sát các hoạt động bóng đá.Kubet

Ngài Jim Ratcliffe chuẩn bị xác nhận 25% cổ phần của mình tại Manchester United trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Tỷ phú người Anh Ratcliffe, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty hóa chất INEOS, sẽ chi khoảng 1,3 tỷ bảng Anh để mua lại cổ phần thiểu số tại United.

Mặc dù chỉ mua 1/4 cổ phần của United, Ratcliffe đã yêu cầu có ảnh hưởng đối với lĩnh vực bóng đá của câu lạc bộ như một phần trong khoản đầu tư của mình. Điều đó có thể gây rắc rối cho Giám đốc bóng đá hiện tại của United, John Murtough, với Ngài Dave Brailsford, giám đốc thể thao tại INEOS, dự kiến sẽ được Ratcliffe đưa về.

Giám đốc điều hành hiện tại của United, Richard Arnold cũng có thể gặp rủi ro khi Ratcliffe được cho là muốn giám sát một cuộc đại tu triệt để câu lạc bộ, để đưa câu lạc bộ trở lại vị trí hàng đầu của bóng đá ở Anh và châu Âu.

Đã một năm trôi qua kể từ khi chủ sở hữu người Mỹ của United, nhà Glazers, tuyên bố họ đang cân nhắc việc bán câu lạc bộ với giá chào bán khoảng 6 tỷ bảng Anh. Các giá thầu trị giá khoảng 5 tỷ bảng Anh để tiếp quản toàn bộ đã được Ratcliffe và doanh nhân có trụ sở tại Qatar, Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đưa ra, nhưng cả hai lời đề nghị đều không được chấp nhận.

Sheikh Jassim cuối cùng đã rút lại hoàn toàn lời đề nghị của mình, với việc nhà Glazers đồng ý với thỏa thuận với Ratcliffe để đảm bảo họ vẫn là cổ đông lớn của câu lạc bộ.

Giám đốc điều hành Man Utd Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough có thể được ra đi (Ảnh Kubet)
Giám đốc điều hành Man Utd Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough có thể được ra đi (Ảnh Kubet)

Người hâm mộ United đang lên kế hoạch biểu tình trước trận đấu ở Premier League vào thứ Bảy với Luton tại Old Trafford, để phản đối quyết định tiếp tục nắm quyền của nhà Glazers. Những người ủng hộ United, những người muốn gia đình Glazers rời khỏi câu lạc bộ kể từ khi họ nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ vào năm 2005, đã yêu cầu bán toàn bộ câu lạc bộ và rất tức giận vì gia đình người Mỹ sẽ vẫn nắm quyền kiểm soát tổng thể.

Steve Crompton, phát ngôn viên của 1958 – nhóm ủng hộ các cuộc biểu tình đã lên kế hoạch, nói với Kubet: “Chúng tôi tin rằng 12 tháng vừa qua đã chứng minh rõ ràng rằng nhà Glazer chỉ quan tâm đến một điều – tiền mặt lạnh giá. Họ không phù hợp để tồn tại.” những người giám hộ của một trong những tổ chức bóng đá mang tính biểu tượng nhất thế giới. Nhưng họ không thể mua được tình yêu mà chúng tôi dành cho câu lạc bộ CỦA CHÚNG TÔI.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *