Fan Chelsea xấu hổ thay cho Raheem Sterling sau khoảnh khắc “khó chịu” trong cuộc phỏng vấn-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Người hâm mộ Chelsea không khỏi bối rối trước một sự cố khó xử liên quan đến Raheem Sterling trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau trận hòa 4-4 của Chelsea với Manchester City tại Stamford Bridge

Người hâm mộ Chelsea đã phải co rúm người lại sau trận hòa kịch tính của đội bóng với Manchester City khi phóng viên Patrick Davidson của Kubet cố gắng lấy cỏ ra khỏi mắt Raheem Sterling.

Tiền đạo người Anh đã đóng một vai trò quan trọng cho đội bóng của anh ấy tại Stamford Bridge sau khi đưa đội bóng của anh ấy dẫn trước 2-1 trong hiệp một. Trong khi Chelsea không thể giữ vững chiến thắng – Cole Palmer cuối cùng đã ghi bàn muộn để ấn định tỷ số hòa 4-4 – thì vẫn còn một số kịch tính nữa để Sterling phải vượt qua vào cuối trận.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Sky Sports, hình ảnh Sterling đang dụi mắt. Người phỏng vấn Davidson nhận thấy và nói: “Sự thể hiện tính cách rất tuyệt vời phải không Raheem? Bạn có bị gì trong mắt không? Những gì đang xảy ra ở đây?!”

Mọi chuyện sau đó càng trở nên kỳ lạ hơn khi Davidson đề nghị thử loại bỏ bất cứ điều gì đang khiến tiền đạo này bận tâm. “Trò chơi điên rồ tiếp theo là…Ồ, bạn có một chút…đến đây. Bạn có một chút cỏ trong mắt, anh ấy nói.

Tuy nhiên, Sterling đã không xuất hiện để nhận bất kỳ sự trợ giúp nào. Anh ta trả lời Kubet: “Anh sắp cho thêm chất bẩn vào mắt tôi đấy!”

May mắn thay, phần còn lại của cuộc phỏng vấn đã trôi qua mà không gặp trở ngại nào nữa. Tuy nhiên, những người ủng hộ không bị thuyết phục quá mức và đã đưa lên mạng xã hội những suy nghĩ của họ về sàn giao dịch.

Phóng viên Kubet Patrick Davidson đã cố gắng giúp đỡ Raheem Sterling (ảnh Kubet)
Phóng viên Kubet Patrick Davidson đã cố gắng giúp đỡ Raheem Sterling (ảnh Kubet)

Một người hâm mộ cho Kubet biết: “Không đời nào Sterling lại để người phỏng vấn Kubet lấy mẩu cỏ đó ra khỏi mắt anh ấy. Cuộc trò chuyện nhóm sẽ không bao giờ quên”, trong khi một người khác viết: “Thật là một kết thúc kỳ lạ cho một trận đấu sau trận đấu. Phóng viên đang cố lấy cỏ ra khỏi mắt Sterling là ai? Kỳ lạ và khó chịu.”

Phản ứng cũng không thực sự ấm lên chút nào. “Người phỏng vấn đã cố gắng gạt cỏ ra khỏi mắt Sterling trực tiếp trên Sky. Bruv,” một người hâm mộ viết.

Một người ủng hộ cuối cùng cũng không giấu được sự ngạc nhiên. Họ trả lời: “Có phải phóng viên vừa thử và LẤY CỎ RA KHỎI MẮT RAHEEM không.”

Sterling hiện phải nghỉ thi đấu vài tuần trước khi chuyển sự chú ý sang nhiệm vụ tiếp theo của Chelsea tại Premier League – cuộc đụng độ với Newcastle tại St James’ Park chỉ sau hơn hai tuần nữa. Cầu thủ chạy cánh này sẽ không thi đấu cho đội tuyển Anh trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sau một lần nữa bị loại khỏi đội hình Tam sư của Gareth Southgate.

Giải thích về quyết định loại anh, ông chủ Southgate của đội tuyển Anh cho biết: “Cánh cửa mở 100% không chỉ cho Raheem mà còn cho những cầu thủ khác không có tên trong đội hình này. Chúng ta không cần biết về phẩm chất, tính cách của anh ấy. Anh ấy là một phần quan trọng trong cuộc hành trình mà chúng tôi đã đi.

“Đó là khu vực trên sân mà chúng tôi có nhiều sự cạnh tranh hơn bất kỳ nơi nào khác. Bowen đã khởi đầu mùa giải tốt. Anthony Gordon và Cole Palmer đang chơi tốt. Đó là một cảnh quan đang thay đổi ở đó.

“Chúng tôi từng không có tiền vệ cánh, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng tiền vệ cánh ở Nga. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều chiều sâu trong các lĩnh vực đó, đó là điều mọi người cần hiểu.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *