Tiger Woods chạm đáy sự nghiệp mới sau khi huyền thoại PGA Tour cung cấp bản cập nhật lớn về thể lực-Kubet

KUBET THỂ THAO

Tiger Woods đã không thi đấu kể từ khi rút lui khỏi giải Masters

Tiger Woods đã không thi đấu kể từ khi rút lui khỏi giải Masters vào tháng 4 vì chấn thương mắt cá, và tay vợt người Mỹ tiếp tục tụt hạng trên bảng xếp hạng thế giới kể từ đó-Kubet.

Tiger Woods tụt xuống vị trí thấp trong sự nghiệp trên bảng xếp hạng thế giới (Ảnh Kubet)
Tiger Woods tụt xuống vị trí thấp trong sự nghiệp trên bảng xếp hạng thế giới (Ảnh Kubet)

Tiger Woods đã rơi xuống vị trí thấp nhất từ trước đến nay trong Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức, với nhà vô địch PGA Tour 82 lần đứng ở vị trí thứ 1.307 sau bản cập nhật mới nhất của danh sách xếp hạng thế giới.

Mức thấp trước đó của Woods là thứ 1.294 mà anh đạt được vào tháng 2, trước khi trở lại thi đấu được chờ đợi từ lâu khi thi đấu tại Genesis Invitational cùng tháng đó – sự kiện đầu tiên của anh kể từ giải Open lần thứ 150 tại St Andrews tám tháng trước đó. Chưa đầy hai tháng sau, Woods trở lại thi đấu trở lại, lần này là tại giải Masters.

Tuy nhiên, lại là một tuần nữa trôi qua vì vấn đề chấn thương đối với nhà vô địch lớn 15 lần, sau khi anh buộc phải rút lui khỏi sự kiện đầu tiên mở màn của chiến dịch ở vòng thứ ba do chấn thương mắt cá chân.

Kể từ đó, Woods đã không thể trở lại thi đấu và phải chịu đựng một thời gian dài xa sân gôn để hỗ trợ quá trình hồi phục. Người đàn ông 47 tuổi này đã phải tạm dừng sự nghiệp trong những năm gần đây sau khi bị chấn thương nặng ở chân phải trong một vụ tai nạn xe hơi ở Los Angeles vào tháng 2 năm 2021.

Kể từ vụ tai nạn, Woods chỉ góp mặt 5 lần trong PGA Tour

Kể từ vụ tai nạn, Woods chỉ góp mặt 5 lần trong PGA Tour, rút lui 2 trong số đó vì vấn đề thể lực. Trong những ngày trước khi tụt hạng xuống mức thấp trong sự nghiệp, nhà vô địch Masters 2019 đã đưa ra một thông tin cập nhật gây sốc về tình trạng thể lực hiện tại của mình.

Anh ấy nói với Kubet: “Mắt cá chân của tôi vẫn ổn. Chỗ họ dán mắt cá chân của tôi, tôi hoàn toàn không gặp vấn đề gì. Cơn đau đó đã hoàn toàn biến mất. Các khu vực khác đã được bù đắp. Nhưng tất cả các khu vực xung quanh đều là nơi tôi gặp phải tất cả các vấn đề của mình.” và vẫn làm.

Tiger Woods cung cấp thông tin cập nhật lớn về chấn thương (Ảnh Kubet)
Tiger Woods cung cấp thông tin cập nhật lớn về chấn thương (Ảnh Kubet)

“Bạn sửa được một cái, những cái khác phải trở nên siêu di động hơn để khắc phục nó và điều đó có thể dẫn đến một số vấn đề.” Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều hy vọng rằng sự trở lại chơi gôn cạnh tranh của người đàn ông 47 tuổi này có thể sắp xảy ra, sau khi một số gợi ý chỉ ra khả năng trở lại.

Woods không còn xa lạ với sân golf trong hai tháng qua, xuất hiện tại Liberty National, Pebble Beach và El Cardonal tại Diamante. Người chơi PGA Tour thành công nhất mọi thời đại cũng được phát hiện đang làm caddie cho con trai Charlie tại một sự kiện cấp cơ sở vào tuần trước, khi anh đi tất cả 54 lỗ với chiếc túi của con trai mình trên lưng.

Người ta hy vọng sự trở lại của anh ấy có thể đến sớm nhất là vào cuối tháng này, khi Woods đăng cai tổ chức Hero World Challenge hàng năm ở Bahamas. Sân thi đấu 20 người cho sự kiện đã được PGA Tour đưa ra vào tháng trước, nhưng chỉ có 19 trong số 20 người chơi tham gia được xác nhận.

Vị trí thứ 20 và cuối cùng bị bỏ trống và được đánh dấu là ‘Miễn trừ giải đấu TBA’, khiến nhiều người tin rằng Woods sẽ là người lấp đầy chỗ trống nếu đủ sức. Tuy nhiên, những người hâm mộ gôn sẽ có thể theo dõi giải đấu người Mỹ vào tháng 1, với việc Woods cam kết thi đấu trong giải đấu gôn sáng tạo sắp ra mắt của anh ấy, TGL, sau khi thông báo rằng anh ấy sẽ chơi cho Jupiter Golf Links vào cuối tuần trước.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *